Hệ thống FORUM
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • FORUM là phần mềm kết nối, quản trị dữ liệu bệnh nhân dành riêng cho nhãn khoa; vừa quản trị, vừa có khả năng dự đoán.

  FORUM là giải pháp quản lý dữ liệu nhãn khoa linh hoạt, quản trị thông tin của bệnh nhân, tích hợp các lần khám của bệnh nhân, từ đó đưa ra những dự đoán giúp bác sĩ kết luận chính xác và có phương án điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

  Toàn bộ dữ liệu, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được hệ thống FORUM tích hợp đồng bộ và lưu trữ đầy đủ, chính xác và bảo mật, mang lại cho các bác sĩ cái nhìn tổng quan giúp đưa ra chẩn đoán và lập phác đồ điều trị chính xác. 

  Việc trang bị hệ thống máy khám đồng bộ tại DND cùng khả năng kết nối thông minh của FORUM giúp cho quy trình khám và phẫu thuật của bệnh nhân cũng như phẫu thuật viên trở nên nhanh, chính xác và hiệu quả hơn. 

  Thay vì sổ khám bệnh bằng giấy thì hệ thống FORUM sẽ tích hợp điện tử toàn bộ thông tin của bệnh nhân. Hệ thống số hóa điện tử giúp bác sĩ cá nhân hóa từng ca phẫu thuật cho từng bệnh nhân riêng biệt, giúp hợp lý hóa quy trình công việc của bác sĩ, thực hiện quản lý dữ liệu bệnh nhân và lập kế hoạch điều trị từ bất cứ nơi nào trong hệ thống của bệnh viện.

  Bên cạnh đó, việc trang bị đầy đủ hệ thống chẩn đoán và phẫu thuật hiện đại, đồng bộ được liên kết dữ liệu trực tuyến cũng giúp cho bác sĩ và bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn về phương pháp phẫu thuật, mang lại kết quả an toàn và chất lượng thị giác hoàn hảo. Dữ liệu quản lý toàn diện giúp bệnh nhân được chăm sóc tận tình, chu đáo. Hệ thống FORUM còn hỗ trợ cho phép gửi thông tin tự động giúp theo dõi nhắc lịch tái khám định kỳ sau phẫu thuật.

  Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống FORUM. Khi khám và điều trị tại đây bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm vì quy trình bài bản và trang thiết bị đồng bộ, giúp theo dõi xuyên suốt quá trình khám và điều trị của từng bệnh nhân.

  Đội ngũ Bác sỹ

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội.

  show hide
  go top