Lịch sử phát triển
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128
 • lịch sử phát triển

  Lịch sử phát triển

  Sau nhiều năm chuẩn bị, Bệnh viện Mắt Quốc tế-DND số 128 Bùi Thị Xuân đã ra đời. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện. Mọi bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán đầy đủ theo quy định của BHXH Việt nam.  

   

  Năm 2022

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2022

  GIỜ VÀNG ĐÃ ĐIỂM, NHANH TAY CÙNG #DND SĂN NGAY ƯU ĐÃI HOT NHẤT HÈ 2022!!!
  Các bạn có muốn sở hữu “Tầm nhìn mới – Trải nghiệm cuộc sống mới” với chi phí ưu đãi LỚN NHẤT trong năm không?
  Vậy thì còn chờ gì nữa, #???????_????_???_???? chính là CƠ HỘI VÀNG dành riêng cho các bạn nhanh tay đăng ký tham dự.

  Năm 2022

  Năm 2021

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2021

  Shining Days (tiền thân là chương trình Lasik Days) của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã triển khai 14 mùa và nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn các bạn trẻ.
  Các bạn có muốn thay đổi tầm nhìn, thay đổi bản thân với chi phí ưu đãi LỚN NHẤT trong năm không?
  Vậy thì còn chờ gì nữa, #Shiningdays2021 chính là CƠ HỘI VÀNG dành riêng cho các bạn nhanh tay tham dự.

  Năm 2021

  Năm 2020

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2020

  BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND HẢI DƯƠNG – Số 250 Trường Chinh, Tân Bình, TP. Hải Dương
  Bệnh viện có tổng diện tích hơn 3000m2, được đầu tư xây dựng với không gian hiện đại, trang thiết bị máy móc hàng đầu khu vực & trên thế giới. DND Hải Dương được thành lập góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, giúp người dân không phải vượt tuyến hoặc ra nước ngoài chữa bệnh.

  Việc vận hành theo các các tiêu chuẩn Quốc tế giúp DND Hải Dương đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và đem lại sự an tâm, thoải mái cho người bệnh.

  Năm 2020

  Năm 2019

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2019

  Tiền thân là chương trình Lasik’s Day đã thực hiện 12 mùa, với chủ đề xuyên suốt: “Ngày hội tỏa sáng”

  Năm 2019 Shining Days DND lần đầu tiên kết hợp tất cả các dịch vụ về Mắt, Nha khoa và Da thẩm mỹ của Hệ thống y tế & Chăm sóc sức khỏe DND Brothers.

  Đến với chương trình, Quý khách hàng có cơ hội làm đẹp và thay đổi bản thân một cách toàn diện:

  – Thay đổi tầm nhìn với đôi mắt sáng không còn Tật khúc xạ.

  – Thay đổi nụ cười với hàm răng chắc khỏe.

  – Thay đổi vẻ bề ngoài với làn da rạng rỡ… để tự tin bước ra trải nghiệm thế giới đầy màu sắc.

  Năm 2019

  Năm 2018

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2018

  Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang
  Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, Tp Bắc Giang.

  Phát triển từ hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế – Hà Nội, DND Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu tiên trong tỉnh, được kế thừa những ưu điểm vượt trội về chuyên môn và trang thiết bị.

  Diện tích xây dựng gần 10.000m2 theo mô hình Bệnh viện–nghỉ dưỡng cao cấp với không gian được thiết kế tinh tế, sang trọng theo kiến trúc hài hoà với thiên nhiên tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi tới khám và điều trị/p>

  Năm 2018

  Năm 2017

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2017

  Lasik’s Day DND là chương trình thường niên dành cho cộng đồng trong dịp hè tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Lasik’s Day DND 2017- “Nơi chắp cánh ước mơ của nhiều bạn trẻ” là chương trình mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tháo bỏ cặp kính bất tiện để thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng thực hiện ước mơ nghề nghiệp của chính mình. Một phần chi phí từ chương này sẽ được dành cho các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng như phẫu thuật, điều trị miễn phí cho bệnh nhân nghèo, xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao…

  Năm 2017

  Năm 2016

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2016

  Bệnh viện Mắt quốc tế DND – 5 năm một chặng đường phát triển
  Là bệnh viện ra đời muộn hơn so với các bệnh viện chuyên khoa khác tại Việt Nam nhưng ngay từ ngày đầu thành lập, bệnh viện Mắt quốc tế DND đã khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong ngành nhãn khoa nước nhà.
  5 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng, bệnh viện Mắt quốc tế DND thực sự trở thành bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao “nâng niu đôi mắt – bảo vệ tầm nhìn”.

  Năm 2016

  Năm 2015

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2015

  Lasik’s Day 2015 là chương trình đánh dấu mốc 7 năm triển khai chương trình Lasik’s Day theo ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng và là năm thứ 4 Lasik’s Day được triển khai tại Bệnh viện mắt quốc tế-DND.

  Năm 2015

  Năm 2014

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2014

  Lasik’s Day 2014 là chương trình đánh dấu mốc 6 năm triển khai chương trình Lasik’s Day theo ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng và là năm thứ 4 Lasik’s Day được triển khai tại Bệnh viện mắt quốc tế-DND.

  Năm 2014

  Năm 2013

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2013

  Khởi nguồn từ chương trình Lasik’s Day bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng đã triển khai từ năm 2008, Lasik’s Day 2013 đã ghi nhận những dấu ấn khó quên về tình cảm của các bạn học sinh sinh viên đã dành cho bệnh viện, và đặc biệt sau 1 năm sử dụng phẫu thuật Femto-Lasik và Relex SMILE, phẫu thuật khúc xạ tăng cả số lượng và chất lượng phẫu thuật.

  Năm 2013

  Năm 2012

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2012

  Trong năm thứ hai đi vào hoạt động, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế- DND tiếp tục duy trì chương trình Lasik’s Day năm 2012. Chương trình được tổ chức với thông điệp “Bệnh nhân là người thân” với nhiều ưu đãi cho những người trẻ có tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị.

  Năm 2012

  Năm 2011

  Xem chi tiết add

  Thu gọn off

  Năm 2011

  Năm 2011, sau nhiều năm chuẩn bị, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế – DND chính thức đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện chuyên nhãn khoa chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư và áp dụng các công nghệ tân tiến trên thế giới. 

  Năm 2011

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội.

  show hide
  go top