Dịch vụ thẻ - Bệnh viện Mắt Quốc tế DND công nghệ cao - 128 Bùi Thị Xuân, HN
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • – Các Gói Thẻ của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đều mang tính cộng đồng cao, thẻ cũng thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn dành cho người thân và gia đình.

  – Bệnh nhân khi xuất trình thẻ tại quầy lễ tân của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ được khám mắt định kỳ & theo dõi các bệnh lý mắt bằng các thiết bị nhãn khoa hiện đại nhất, với các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

  – Các gói thẻ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí khám & điều trị, được ưu đãi và hỗ trợ chi phí khi sử dụng các dịch vụ của Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế như mua & mài lắp kính, tập nhược thị, chụp đáy mắt, điều trị tật khúc xạ bằng Lasik, phẫu thuật Phaco, trung phẫu, Laser đáy mắt…

  – Các thẻ giúp lưu trữ thông tin bệnh lý trong cơ sở dữ liệu tiện cho theo dõi và điều trị, tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc.

  – Từng loại hình thẻ đều có các dịch vụ chăm sóc mắt tối ưu và phương án tài chính cho người sử dụng thẻ.

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội

  show hide
  go top