Khoa phẫu thuật - Bệnh viện Mắt Quốc tế DND công nghệ cao - 128 Bùi Thị Xuân, HN
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128
 • Máy Visumax 800 – Zeiss – DND

  [lwptoc]Máy phẫu thuật khúc xạ VISUMAX 800 là một bước đột phá trong ngành Nhãn khoa. Đây là Sản phẩm mới nhất của Zeiss giúp thực hiện phẫu thuật khúc xạ với tia femtosecond laser hiệu suất cực cao. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hân hạnh là một trong những bệnh viện mắt đạt […]

  Xem tiếp »

  FEMTO LDV Z8

  Máy phẫu thuật FEMTO LDV Z8 của hãng Ziemer là hệ thống femtosecond laser di động đầu tiên cho phẫu thuật Giác mạc và Đục thủy tinh thể.

  Xem tiếp »

  SCHWIND AMARIS 1050RS

  Chiếc máy này được xếp vào thế hệ máy mổ thứ 6 (cùng với máy MEL-90 của hãng Zeisse), mang lại nguồn laser excimer hoàn hảo.

  Xem tiếp »

  Máy phẫu thuật laser excimer – Schwind Amaris 1050RS

  [lwptoc]So với các thiết bị phẫu thuật nhãn khoa khác, hệ thống Schwind Amaris 1050RS đa năng hơn, có thể phẫu thuật hầu hết các tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) cho người bệnh trên 18 tuổi. Máy giúp bác sĩ thực hiện các kỹ thuật Lasik, Femto Lasik, Lasik Xtra, SmartSurfACE… mở rộng phổ […]

  Xem tiếp »

  Máy Visumax 500

  Máy Visumax
  – Phẫu thuật Femto-Lasik
  – Phẫu thuật Relex FLEx
  – Phẫu thuật ReLEx SMILE

  Phẫu thuật ReLEx SMILE® là bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ: LASIK không vạt. Trong phẫu thuật SMILE (Small Incision Lenticule Extraction) toàn bộ cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi Femtosecond Laser siêu nhanh, có tính chính xác rất cao: tạo hai mặt phân cách, tách phần mô tương ứng với độ cận loạn cần loại bỏ và rút qua đường mổ nhỏ.
  Đặc biệt hệ thống FemtoSecond Laser duy nhất trên thế giới có khả năng thực hiện ReLEx và SMILE® chỉ được thực hiện trên máy VISUMAX 2021

  Xem tiếp »

  Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng

  Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa mắt, từng được đào tạo chuyên môn ở các nước tiên tiến trên thế giới, bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về phẫu thuật khúc xạ.

  Đạt nhiều chứng chỉ cao cấp về công nghệ phẫu thuật khúc xạ trong nước và quốc tế.

  Một trong những bác sĩ đầu tiên tại miền Bắc phẫu thuật khúc xạ bằng laser.

  Xem tiếp »

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội

  show hide
  go top