Máy Visumax 800 – Zeiss – DND

Máy phẫu thuật khúc xạ VISUMAX 800 là một bước đột phá trong ngành Nhãn khoa. Đây là Sản phẩm mới nhất của Zeiss giúp thực hiện phẫu thuật khúc xạ với tia femtosecond laser hiệu suất cực cao.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hân hạnh là một trong những bệnh viện mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên lắp đặt, đưa VISUMAX 800 vào việc phẫu thuật tật khúc xạ. Điều này sẽ giúp chúng tôi mang những kỹ thuật hiện đại nhất trong việc phẫu thuật mắt bằng laser – SMILE Pro – đến với khách hàng.

Vậy, máy Zeiss VISUMAX 800 là gì?

ZEISS là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực quang học và quang điện tử. Trước đây, Visumax của Zeiss là hệ thống máy Femtosecond Laser duy nhất thực hiện ReLEx SMILE – phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất. 

Tuy nhiên, VISUMAX 800, với phương pháp phẫu thuật SMILE Pro, là một bước tiến mới, giúp người bệnh có những trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

 

 

Điểm ưu việt của máy VISUMAX 800

Tốc độ cắt nhanh hơn

Về mặt quy trình, phương pháp SMILE Pro giống với ReLEx SMILE. Tuy nhiên, máy VISUMAX 800, thực hiện tạo mặt cắt trong chưa đến 10 giây, nhanh hơn 2,5 lần so với phẫu thuật ReLEx SMILE. Đó là nhờ tốc độ xung lặp laser nhanh hơn 2Mhz và hệ thống quét cải tiến của máy. Tất cả những điều này đã giúp cho tổng thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. 

Ngoài ra việc tách mô cũng được Zeiss VISUMAX 800 thực hiện dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Giảm nguy cơ mất lực hút

Một trong những rủi ro nhỏ, tuy hiếm gặp nhưng có thể xảy ra với ReLEx SMILE, đó là bị mất lực hút. Lực hút được thực hiện khi phẫu thuật, giúp mắt cố định với một lực hút nhẹ khi đang thực hiện quá trình laser. Việc mất lực hút sẽ làm gián đoạn việc phẫu thuật, thậm chí có thể sẽ phải đổi phương pháp phẫu thuật khác. Tuy nhiên, việc VISUMAX 800 Zeiss thực hiện phẫu thuật nhanh hơn sẽ phần nào làm giảm thiểu rủi ro bị mất lực hút khi phẫu thuật.

 

Tự động định tâm mắt

Máy VISUMAX 800 với hệ thống CentraLign® hỗ trợ thông minh giúp xác định chính xác chuyển động của mắt quanh trục và tự động định tâm mắt. Do đó dù bạn có đảo mắt khi phẫu thuật thì mọi thứ vẫn được kiểm soát tốt.

 

Bên cạnh đó, với công nghệ OcuLign giúp bù trừ xoay trục loạn thị, Smile Pro của VISUMAX 800 trở thành phương pháp hoàn hảo nhất dành cho các bệnh nhân loạn thị.

 

Thiết kế thân thiện với bệnh nhân

Nếu trước đây VISUMAX được thiết kế theo dạng phi thuyền thì phiên bản VISUMAX 800 mới nhất được nâng cấp với cánh tay robot thông minh. Sau khi bệnh nhân thoải mái ổn định trên giường phẫu thuật, lúc đó các bác sĩ có thể điều chỉnh tay robot vào đúng vị trí để bắt đầu phẫu thuật. Điều này giúp cả bệnh nhân và bác sĩ có trải nghiệm thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật. 

Ngoài ra, VISUMAX 800 được trang bị cảm biến siêu âm hỗ trợ điều khiển cánh tay robot. Các camera phía trên và xung quanh giúp bác sĩ dễ dàng quan sát khoảng cách giữa bệnh nhân và máy trong quá trình phẫu thuật.

VISUMAX 800 tại DND kết nối đồng bộ với hệ thống máy khám của Zeiss

Việc trang bị hệ thống máy khám đồng bộ tại DND cùng khả năng kết nối thông minh của VISUMAX 800 giúp cho quy trình khám & phẫu thuật của bệnh nhân cũng như phẫu thuật viên nhanh, chính xác và hiệu quả hơn.

Hệ thống số hóa điện tử giúp bác sĩ cá nhân hóa từng ca phẫu thuật cho từng bệnh nhân riêng biệt và được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống Zeiss Forum, giúp hợp lý hóa quy trình công việc của bác sĩ, thực hiện quản lý dữ liệu bệnh nhân và lập kế hoạch điều trị từ bất cứ nơi nào trong hệ thống của bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

 

Quý khách hàng cần hỗ trợ về đặt lịch khám, thông tin về các dịch vụ có tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vui lòng liên hệ qua số Hotline 0969.128.128 – 0968.11.55.88 để được tư vấn và giải đáp.

DND-dat-lich-kham

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital

  • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Tổng đài CSKH: 19006966 – 0969.128.128
  • Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/VienMatQuocTe/