Máy phẫu thuật laser excimer – Schwind Amaris 1050RS

So với các thiết bị phẫu thuật nhãn khoa khác, hệ thống Schwind Amaris 1050RS đa năng hơn, có thể phẫu thuật hầu hết các tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) cho người bệnh trên 18 tuổi. Máy giúp bác sĩ thực hiện các kỹ thuật Lasik, Femto Lasik, Lasik Xtra, SmartSurfACE… mở rộng phổ điều trị phù hợp cho nhiều Bệnh nhân.

Đây là hệ thống tối tân nhất trong dòng máy phẫu thuật của hãng Schwind (CHLB Đức) bao gồm Amaris 1050RS, 750S, và 500E.

Hệ thống Schwind Amaris 1050RS có thể phẫu thuật hầu hết các tật khúc xạ (cận, loạn, viễn). Hệ thống sử dụng tần số 1.050Hz, cao nhất trong các máy laser excimer trên thế giới hiện nay. Chỉ mất 1,3 giây để xử lý một độ cận – viễn – loạn, giúp bệnh nhân dễ dàng cố định mắt trong lúc phẫu thuật, bớt khô mắt, tăng mức chính xác khi điều trị. Ngay cả khi mắt đảo nhanh và liên tục, hệ thống theo dõi chuyển động 7 chiều (Active 7D eye tracking) của máy sẽ giúp bác sĩ điều trị chính xác từng điểm.

Máy Schwind Amaris 1050RS

Máy Schwind Amaris 1050RS được trang bị tháng 12/2016 tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND

Ngoài ra, kích thước tia laser siêu nhỏ 0.54 mm giúp bề mặt điều trị mịn màng, kết hợp với kỹ thuật xung SmartPulse khiến thị lực phục hồi nhanh và hiệu quả, mà vẫn bảo vệ được tối đa mô giác mạc. Thiết bị tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt thông minh (ITEC) không làm tổn thương các mô mắt xung quanh khi điều trị tốc độ cao.

Với thiết kế ưu việt, hệ thống Schwind Amaris 1050RS không chỉ giúp bệnh nhân được điều trị an toàn, hiệu quả mà còn giúp các Bác sĩ, kĩ thuật viên có thể thao tác chuẩn xác, tiện dụng nhất, rút ngắn thời gian một ca phẫu thuật.

Với Schwind Amaris 1050RS, Bệnh viện Mắt Quốc Tế – DND tự hào trở thành bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu tiên được trang bị đầy đủ các hệ thống phẫu thuật hiện đại nhất trên thế giới hiện nay như Carlzeiss Visumax, Mel90, Schwind Amaris 1050RS, Nidex Quest, Ziemer Femto LDV Z4…