Máy Phaco Zeiss Quatera 700

Máy Phaco Zeiss Quatera 700 có hệ thống tích hợp giữa các chức năng phong phú, hiệu quả và tính an toàn cao, làm giảm tổng thời gian phẫu thuật Phaco khoảng 50% và giảm tổng năng lượng Phaco cần thiết khoảng 80-90%. 

GIỚI THIỆU MÁY PHACO ZEISS QUATERA 700

Nhà sản xuất: Carl Zeiss

Máy Phaco Zeiss Quatera 700 là thế hệ máy tối tân trong điều trị đục thủy tinh thể. Không chỉ đảm bảo độ an toàn, tối ưu trong từng thao tác phẫu thuật, Quatera 700 còn hỗ trợ khôi phục thị lực tối ưu cho rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là các ca tiên lượng khó.

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT/ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHACO ZEISS QUATERA 700

Ổn định vùng phẫu thuật

Khi tất cả các thành phần của chất lỏng phaco được cân bằng để đạt được khoang phía trước ổn định, phẫu thuật đục thủy tinh thể sẽ an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn công sức hơn cho bác sĩ phẫu thuật.

Hệ thống máy bơm QUATTRO được cấp bằng sáng chế của ZEISS (QUATERA 700 của ZEISS) chủ động bù đắp cho sự rò rỉ vết mổ để chuẩn độ đồng thời thể tích truyền và hút (I/A) trong thời gian thực. Các cảm biến đồng bộ hóa quá trình trao đổi chất lỏng bất kể máy đang ở chế độ điều khiển dòng chảy hay chân không, trong khi vẫn duy trì mức áp lực nội nhãn (IOP) mục tiêu. Khi phát hiện tắc nghẽn, năng lượng siêu âm sẽ tự động kích hoạt để giảm lực đẩy của các mảnh vỡ. Quá trình trao đổi chất lỏng đồng bộ giúp loại bỏ đợt tăng vọt sau tắc nghẽn.

– Hệ thống máy bơm QUATTRO này giúp mang lại độ ổn định cao và dễ dàng thao tác, tối ưu kết quả phẫu thuật đối với các ca khó như đục độ cao, mống mắt mềm,…

Quy trình phẫu thuật tích hợp kỹ thuật số

Những tiến bộ mới nhất, hấp dẫn nhất đang diễn ra trong phẫu thuật khúc xạ dựa trên thấu kính liên quan đến việc tích hợp một lượng lớn dữ liệu trước phẫu thuật.

Quy trình làm việc kỹ thuật số bắt đầu từ bộ hình ảnh tiên tiến nhất cho đến điểm tiếp xúc trong phẫu thuật, tạo ra “buồng lái phẫu thuật”. Điều này cho phép điều dưỡng, nhân viên y tế tăng cường hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật xác định vị trí vết mổ, căn chỉnh hình ảnh và các bước phẫu thuật khác trong thời gian thực hiện. Tính năng này sẽ giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và nhịp nhàng hơn.

Đồng bộ các dữ liệu của quá trình thăm khám

Hệ thống Máy Phaco Zeiss Quatera 700 cung cấp dữ liệu theo từng trường hợp cụ thể và chế độ xem màn hình trực tiếp cho nhóm phẫu thuật, giúp nâng cao độ an toàn trong phòng phẫu thuật.

Với khả năng sử dụng dữ liệu thăm khám để tích hợp hỗ trợ thao tác phẫu thuật, Quatera 700 giúp các bác sĩ DND hạn chế thao tác nhập liệu thủ công, hạn chế sai sót và rút ngắn thời gian chuẩn bị phẫu thuật.