Máy Visumax 500

Giới thiệu máy Visumax 500
– Phẫu thuật Femto-Lasik
– Phẫu thuật ReLEx SMILE

Phẫu thuật ReLEx SMILE® là bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ: LASIK không vạt. Trong phẫu thuật SMILE (Small Incision Lenticule Extraction) toàn bộ cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi Femtosecond Laser siêu nhanh, có tính chính xác rất cao: tạo hai mặt phân cách, tách phần mô tương ứng với độ cận loạn cần loại bỏ và rút qua đường mổ nhỏ.
Đặc biệt hệ thống FemtoSecond Laser duy nhất trên thế giới có khả năng thực hiện phẫu thuật ReLEx SMILE® chỉ được thực hiện trên máy Visumax 500 2021

Bệnh viện Mắt quốc tế DND nỗ lực để luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ nhãn khoa tiên tiến trong điều trị các bệnh về mắt. Một trong những minh chứng rõ nét nhất là hệ thống điều trị tật khúc xạ Visumax 500 của hãng Carl Zeiss, cộng hòa liên bang Đức, được trang bị tại Bệnh viện từ năm 2013, là hệ thống đầu tiên tại Miền Bắc, Việt Nam.

Visumax 500 là loại máy hỗ trợ phẫu thuật khúc xạ rất được ưu tiên sử dụng trong y học hiện đại vì tính hiệu quả và an toàn của nó. Visumax 500 sử dụng công nghệ mang tính đột phá là Femtosecond Laser. Với Visumax 500, Carl Zeiss thực sự đã định hình lại lĩnh vực điều trị tật khúc xạ, từ đó đưa công nghệ Lasik sang một trang sử mới.

may-visumax-benh-vien-mat-quoc-te-dnd-128-bui-thi-xuan-hn-0969128128

Sử dụng Visumax 500, phẫu thuật viên không còn phải tiến hành bước tạo vạt giác mạc bằng dao vi mổ trong các phẫu thuật Lasik truyền thống, nhằm tránh mọi rủi ro có thể có cho bệnh nhân. Ưu điểm nổi bật nhất của Visumax 500 là công nghệ Femtosecond giúp phẫu thuật viên giảm thiểu sự xâm lấn vào nhu mô giác mạc. Mọi thao tác của phẫu thuật viên chỉ được thực hiện qua một đường rạch vi phẫu. Ngoài ra, Visumax 500 còn giúp phẫu thuật viên có thể tiên lượng chính xác kết quả phẫu thuật nhờ thuật toán thông minh của mình.

Hiện nay chỉ có Visumax 500 được thiết kế nón tiếp xúc có đường cong tự nhiên như giác mạc, với các size S, M, L phù hợp với cấu trúc mắt của từng người do đó không làm tổn thương giác mạc trong và sau khi phẫu thuật.

Visumax 500 được tích hợp kính hiển vi chất lượng cao và camera kỹ thuật số để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, đầy đủ.

Hệ thống thông minh tự động điều chỉnh theo chuyển động của mắt, cho phép bệnh nhân ở trong tư thế thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác như mong đợi.

Tần số laser lên đến 500 kHz cho phép Visumax 500 thực hiện cắt vạt trong thời gian ngắn và tạo được đường cắt siêu mịn, không tổn thương giác mạc, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

visumax tại bệnh viện Mắt Quốc tế DND Hà Nội

Hiện tại hệ thống phần mềm của máy Visumax 500 tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế – DND đã được nâng cấp phiên bản mới nhất, mở rộng phổ điều trị lên tới 10 độ cận và 5 độ loạn, giúp bệnh nhân có nhiều điều kiện hơn để tiếp cận công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

visumax-relex-smile-mat-quoc-te-dnd

visumax-relex-smile-mat-quoc-te-dnd

visumax-relex-smile-mat-quoc-te-dnd

visumax-relex-smile-mat-quoc-te-dnd

Hiện tại, bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã đưa vào sử dụng Máy Visumax 800 với thời gian rút ngắn hơn chỉ còn 8s 1 mắt, phù hợp với bệnh nhân loạn thị cao và giảm thiểu rủi ro trong quá trình mổ hơn nữa.