Hệ thống máy mổ Lasik:

Nidek QuestMel90 đã cho phép giải quyết các vấn đề mà các máy phẫu thuật đời trước chưa đạt được như: xử lý chuyển động xoắn TEC (Torsion Error Correction), tạo chất lượng bề mặt cực mịn SFC (Super Flex Scan), công nghệ MMC (Motorized Magnification Control) tích hợp liên kết bản đồ Wave Front chẩn đoán cùng phần mềm phân tích và xử lý thông minh.

  • Máy Nidek Navex Quest: tiết kiệm mô tối đa, cho phép phẫu thuật TKX số cao (Cận thị>18D, Loạn thị> 6D, Viễn> 7D) và Lão thị.
  • Máy Mel90: máy mổ Lasik thế hệ thứ 6, hội tụ đầy đủ các công nghệ mới nhất với ưu điểm cho thời gian Laser nhanh nhất.
  • Máy Schwind Amaris 1050RS với các công nghệ hiện đại  tần số Laser tối đa lên đến 1050Hz, cao nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, kích thước tia laser siêu nhỏ 0.54 mm giúp bề mặt điều trị mịn màng, kết hợp với kỹ thuật xung SmartPulse khiến thị lực phục hồi nhanh và hiệu quả, mà vẫn bảo vệ được tối đa mô giác mạc.
    Thiết bị tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt thông minh (ITEC) không làm tổn thương các mô mắt xung quanh khi điều trị tốc độ cao.
a1   a2
Máy Nidek Navex Quest <-> Máy Mel90
schwind amaris 1050rs

Máy Schwind Amaris 1050rs

Hệ thống máy Femto Laser:

  • Hệ thống Visumax: cho bề mặt giác mạc mịn, tạo vạt an toàn bằng tia FemtoSecond Laser.
  • Hệ thống Femto Zeimer: ưu điểm tạo vạt giác mạc nhanh, đường kính điều trị trên giác mạc lớn.
a3   may-visumax-benh-vien-mat-quoc-te-dnd-128-bui-thi-xuan-hn-0969128128
Máy Zeimer <–> Máy Visumax

▪ Hệ thống phẫu thuật Relex Smile VISUMAX:

Hệ thống duy nhất trên thế giới có khả năng thực hiện ReLEx SMILE® (Super Minimal Incision Lenticula Extractiom) – loại phẫu thuật khúc xạ hoàn toàn bằng FemtoSecond Laser. Đây là bước đột phá trong công nghệ, mở ra một cuộc cách mạng mới trong phẫu thuật khúc xạ: phẫu thuật không tạo vạt giác mạc.

Phẫu thuật Relex SMILE đã được Bệnh viện Mắt Quốc tế DND triển khai từ năm 2012, đem lại cho người bệnh và bác sĩ phẫu thuật những kết quả hơn cả mong đợi.

a5

5/5 - (1 vote)