Khảo sát bản đồ giác mạc
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • Trong các bước khám chuyên sâu, bước 3 – khảo sát và đánh giá chất lượng giác mạc bằng hệ thống Oculus Pentacam – Corvis là một trong những yếu tố quyết định tính an toàn trong phẫu thuật tật khúc xạ. Bước này giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn cho bệnh nhân phương pháp phẫu thuật phù hợp, giảm thiểu tối đa biến chứng.

  chup-ban-do-giac-mac-schwind-sirius-matquocte-dnd

  Công nghệ nhãn khoa ngày càng phát triển. Hiện nay, trong quá trình khám chuyên sâu, bệnh nhân không chỉ được đo độ dày giác mạc mà còn được kiểm tra chất lượng giác mạc của mình khỏe hay yếu. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị chính xác.

  Bệnh viện Mắt quốc tế DND là đơn vị hiếm hoi trang bị máy khảo sát bản đồ giác mạc kết hợp đo sinh trắc học giác mạc Oculus Pentacam – Corvis, giúp bác sĩ xác định được những chỉ số chính xác về độ vững bền, độ cứng và độ giãn lồi của giác mạc. Từ đó việc đánh giá tình trạng giác mạc của từng bệnh nhân cả trước và sau phẫu thuật dễ dàng hơn.

  Với những bệnh nhân có giác mạc yếu, khi phẫu thuật khúc xạ cần kết hợp thêm những kỹ thuật làm bền vững giác mạc như Cross Linking hoặc bệnh nhân có thể lựa chọn công nghệ phẫu thuật phù hợp với giác mạc yếu như ReLEx SMILE, Femto-Lasik để đạt được kết quả tốt, an toàn và giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật.

  Đánh giá tình trạng giác mạc là bước quan trọng trong quy trình khám chuyên sâu.

  Chụp bản đồ, Đánh giá tình trạng giác mạc là bước quan trọng trong quy trình khám chuyên sâu.

  Đánh giá tình trạng giác mạc là bước quan trọng trong quy trình khám chuyên sâu.

  Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên có kinh nghiệm điều trị tật khúc xạ trên 10 năm cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ, chẩn đoán hình ảnh hiện đại như Pentacam, Oculus – Corvis ST…, Bệnh viện Mắt quốc tế DND có quy trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật toàn diện và chính xác mà không phải trung tâm khúc xạ nào cũng làm được.

  Bên cạnh đó, bệnh viện cũng là trung tâm khúc xạ hiếm hoi tại miền Bắc áp dụng đầy đủ phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không dùng dao như ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurf ACE; phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL), cho phép điều trị độ khúc xạ tới 16 diop.

  Trang thiết bị

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội.

  show hide
  go top