Test khô mắt - Bệnh viện Mắt Quốc tế DND công nghệ cao - 128 Bùi Thị Xuân, HN
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • Mắt bạn luôn cảm thấy khô rát như có dị vật trong mắt. Công việc văn phòng làm bạn cảm thấy khó chịu. Những triệu chứng đó báo hiệu bạn có thể bị khô mắt. Bạn không muốn dùng các loại nước mắt nhân tạo do sợ các tác dụng phụ lâu dài. Thậm chí chúng làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn.

  Hiểu được những bất cập đó, FCI tổ chức nhãn khoa hàng đầu của Pháp đã đưa ra phương pháp mới điều trị “ nút điểm lệ ” điều trị khô mắt.

  Chúng ta biết rằng nước mắt được tiết ra từ tuyến lệ chính và các tuyến lệ phụ ở kết mạc sau đó thoát ra ngoài qua điểm lệ. Ở những người bị khô mắt, lượng nước mắt tiết ra không đủ nhưng vẫn bị thoát đi qua điểm lệ. Thay vì dùng thuốc có nhiều tác dụng phụ, nút điểm lệ là giải pháp hoàn hảo giúp hạn chế khô mắt.

  Nút điểm lệ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có tác dụng phụ. Thời gian nút điểm lệ là 15 phút không đau. Nếu bạn không muốn thì có thể tháo ra hoặc thay nút điểm lệ mới. Thời gian có thể để nút điểm lệ tối thiểu là 6 tháng.

  Bác sĩ nhãn khoa đánh giá rằng đây là một giải pháp tốt. Nếu bạn có những khó chịu về khô mắt hãy đến để bác sĩ khám và để được hiểu cặn kẽ hơn. Đôi mắt khỏe ngập tràn hạnh phúc sẽ trở lại với bạn.

  Trang thiết bị

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội

  show hide
  go top