Chụp đáy mắt màu - Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND - 128 Bùi Thị Xuân HN
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • Chụp đáy mắt màu

  [:vi]

  Chụp đáy mắt màu là sử dụng máy chụp ảnh đáy mắt để ghi lại hình ảnh màu về tình trạng bề mặt bên trong của mắt, để ghi lại sự hiện diện của các rối loạn và theo dõi sự thay đổi của chúng theo thời gian.

  may-visucam-chup-day-mat-mau-mat-quoc-te-dnd.jpg

  Máy chụp đáy mắt hoặc máy chụp võng mạc là một kính hiển vi năng lượng thấp chuyên dụng có gắn camera được thiết kế để chụp ảnh bề mặt bên trong của mắt, bao gồm võng mạc, mạch máu võng mạc, đĩa quang, macula và cực sau (ví dụ như đáy mắt).

  chụp đáy mắt màu -Mắt Quốc tế DND

   Võng mạc được chụp ảnh để ghi lại các tình trạng như bệnh võng mạc tiểu đường, thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi, phù hoàng điểm và bong võng mạc.

  Chụp đáy mắt màu cũng được sử dụng để giúp giải thích việc chụp mạch huỳnh quang vì các mốc võng mạc nhất định có thể nhìn thấy trong chụp ảnh đáy mắt không thể nhìn thấy trên chụp mạch huỳnh quang.

  [:en]

  Color Fundus Retinal Photography uses a fundus camera to record color images of the condition of the interior surface of the eye, in order to document the presence of disorders and monitor their change over time. A fundus camera or retinal camera is a specialized low power microscope with an attached camera designed to photograph the interior surface of the eye, including the retina, retinal vasculature, optic disc, macula, and posterior pole (i.e. the fundus).

  chụp đáy mắt màu -Mắt Quốc tế DND

  The retina is imaged to document conditions such as diabetic retinopathy, age related macular degeneration, macular edema and retinal detachment. Fundus photography is also used to help interpret fluorescein angiography as certain retinal landmarks visible in fundus photography are not visible on a fluorescein angiogram.

  [:]

          ©Copyright 2021 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội

  show hide
  go top

  0969128128