Ưu đãi dành tặng bệnh nhân

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm, từ ngày 25/10/2019, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng các bạn chương trình đặc biệt SMILE’S DAY DND nhằm tri ân những tình cảm đặc biệt mà Bệnh viện đã nhận được suốt thời gian qua. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được nhận :
+ Ưu đãi 50% chi phí khám mắt tổng quan, khám mắt chuyên sâu; Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng Laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; Kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking.
+ Đặc biệt, 100% bệnh nhân khi tham dự chương trình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 20.000.000 đồng của Nha khoa – Da Thẩm mỹ DND.
Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa bởi không chỉ sức khỏe của bạn được chăm sóc mà cả những người thân trong gia đình cũng sẽ được hưởng các dịch vụ chuẩn y tế tới từ hệ thống DND Brothers.
SMILE’S DAY DND – Hành trình đồng hành cùng đôi mắt sáng và nụ cười hạnh phúc
Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình SMILE’S DAY như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, góp phần đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả gia đình bạn.
Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật tật khúc xạ; Phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đăng ký ngay trên website: http://smilesdaydnd.matquocte.vn của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY: http://smilesdaydnd.matquocte.vn/