Ưu đãi dành tặng bệnh nhân

Chương trình FEMTO DAYS đã trở lại với những ưu đãi hấp dẫn-Hỗ trợ chi phí toàn bộ phẫu thuật cho cả gia đình lên đến 35%++.

Ưu đãi vàng-Ngập tràn quà tặng cho cả gia đình

Từ ngày 1/3/2020 đến ngày 30/4/2020, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành các bạn chương trình tri ân đặc biệt FEMTO DAYS 2020. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được hỗ trợ đến 35%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; Kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking; Phẫu thuật Phaco (điều trị đục thủy tinh thể) 

 Đặc biệt, 100% bệnh nhân nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, ý nghĩa đến từ Hệ thống Y tế DND Brothers, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật tật khúc xạ; Phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đăng ký ngay trên website: http://femtosday2020.matquocte.vn/ của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY: http://femtosday2020.matquocte.vn/