Trang thiết bị phẫu thuật đục TTT - Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND - 128 Bùi Thị Xuân HN
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • Trang thiết bị phẫu thuật đục TTT

  Hệ thống Tầm nhìn CENTURION® được thiết kế để tối ưu hóa mọi khoảnh khắc của quy trình phẫu thuật đục thủy tinh thể để cải thiện kết quả của bệnh nhân.
  Cung cấp kiểm soát và cải thiện hiệu quả trong quá trình phacoemulsization đục thủy tinh thể xâm lấn tối thiểu.
  Kết hợp nhiều công nghệ để thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc thực hiện phẫu thuật đục thủy tinh thể.
  Hệ thống Tầm nhìn mới của CENTURION® là công nghệ phaco thông minh duy nhất giúp tối ưu hóa mọi khoảnh khắc của quy trình phẫu thuật đục thủy tinh thể. Hệ thống mới tự động và liên tục thích nghi với các điều kiện thay đổi trong mắt, mang lại sự ổn định buồng trước lớn hơn trong mỗi bước phẫu thuật và đặt công nghệ năng lượng được tối ưu hóa ở đầu ngón tay của bác sĩ phẫu thuật thông qua quản lý chất lỏng và phẫu thuật nâng cao.
  Đến nay, hơn 40 bác sĩ phẫu thuật từ khắp nơi trên thế giới đã thử nghiệm Hệ thống Tầm nhìn CENTURION® cho hơn 2.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể. Phản ứng ban đầu từ các bác sĩ phẫu thuật đã tích cực.
  Tổng quan về công nghệ & tính năng độc đáo
  Hệ thống Tầm nhìn CENTURION® thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất trong phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng cách kết hợp nhiều công nghệ phaco thông minh và các tính năng chính khác, bao gồm:
  Active Fluidics ™ Technology, một hệ thống tự động tối ưu hóa sự ổn định của khoang trước bằng cách cho phép các bác sĩ phẫu thuật chủ động thiết lập và duy trì áp lực nội nhãn đích (IOP) trong mắt trong quy trình loại bỏ đục thủy tinh thể.1 Điều này giúp tăng cường kiểm soát IOP trong quá trình so với chất lỏng trọng lực và tưới áp cố định; giảm sự đột biến do phá vỡ tắc; tăng hiệu quả IOP ở các cài đặt thấp hơn, tự nhiên hơn; và loại bỏ sự cần thiết phải tự điều chỉnh áp suất chất lỏng.
  Công nghệ cân bằng năng lượng ™ tăng cường hiệu quả phacoemulsization thông qua OZil® Intelligence Phaco đã được chứng minh và đầu dò cân bằng INTREPID®. Điều này làm tăng hiệu quả và kiểm soát, đồng thời giảm mức năng lượng và cung cấp các thiết lập của bác sĩ phẫu thuật cho hút và chân không bằng cách giữ vật liệu thấu kính bị phân mảnh ở mặt phẳng cắt để nhũ hóa. 2,3
  Application Integration ™, một thiết kế sáng tạo cho phép hệ thống mới được tích hợp hoàn hảo với nhiều công nghệ phẫu thuật đục thủy tinh thể, như Kính hiển vi phẫu thuật LuxOR ™ của Alcon với trợ lý 3-D Q-VUE ™ và Laser LenSx® để tạo ra một bộ phẫu thuật đục thủy tinh thể toàn diện được thiết kế để giảm thiểu sự thay đổi ở mỗi bước của quy trình.
  Hệ thống Tầm nhìn CENTURION® cũng cung cấp một thiết kế công thái học được cải tiến, bước chân không dây và màn hình cảm ứng trực quan.

  Đội ngũ Bác sỹ

          ©Copyright 2019 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội

  show hide
  go top
  Call Now ButtonGọi cho chúng tôi