Phẫu thuật ngoài bao
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • Phẫu thuật thuỷ tinh thể ngoài bao là gì?

  Phẫu thuật thủy tinh thể ngoài bao (extra-capsulary) là phẫu thuật lấy đi khối nhân và toàn bộ chất vỏ thủy tinh thể qua một khoảng mở ở trung tâm của bao trước và để lại bao sau tại chỗ.

  Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn so với mổ thủy tinh thể trong bao. Bao sau còn nguyên vẹn tại chỗ sẽ tạo ra vị trí giải phẫu tốt để cố định thủy tinh thể nhân tạo. Không những thế, phương pháp mổ thủy tinh thể ngoài bao còn hạn chế đáng kể các biến chứng sau mổ đặc biệt là tăng nhãn áp, phù hoàng điểm dạng nang và bong võng mạc.

  Ưu điểm của phẫu thuật thuỷ tinh thế ngoài bao

  • An toàn hơn do để lại bao sau
  • Đường rạch giác mạc nhỏ hơn
  • Vị trí giải phẫu tốt hơn đặt IOL
  • Giảm tỷ lệ phù hoàng điểm dạng nang, bong võng mạc và phù giác mạc.

  Đối tượng  được thực hiện phẫu thuật thủy tinh thể ngoài bao

  Phẫu thuật thủy tinh thể ngoài bao được thực hiện cho tất cả các loại đục thủy tinh thể trừ các trường hợp hệ thống dây treo thủy tinh thể quá yếu hoặc không còn nguyên vẹn hoặc những trường hợp bị chấn thương xuyên nghi ngờ có tổn thương rách bao sau thủy tinh thể.

   

  Địa chỉ phẫu thuật thuỷ tinh thể ngoài bao

  Sở hữu trang thiết bị chẩn đoán toàn diện, hiện đại và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khả năng xử lý rủi ro chuyên nghiệp, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là một trong những địa chỉ phẫu thuật Phaco uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là một trong những phẫu thuật viên Phaco đầu tiên tại miền Bắc với hơn 100,000 ca phẫu thuật Phaco thành công, Ths.Bs Đặng Thị Như Quỳnh thực hiện trên 12.000 ca phẫu thuật Phaco thành công, giúp cho hàng trăm nghìn bệnh nhân đục thủy tinh thể tìm lại ánh sáng diệu kỳ cho đôi mắt.

  Đặc biệt, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn sở hữu hệ thống máy phẫu thuật Phaco hiện đại và đồng bộ hiện đại nhất bao gồm hệ thống máy phẫu thuật Faros của hãng Oertli Instrumente AG (Thụy Sĩ), đặc biệt là hệ thống Centurion Vision của hãng Alcon (Mỹ) kết hợp với kính phẫu thuật trang bị phần mềm Calisto Eye – Lumera 700 RESCAN (Carlzeiss – Đức) là bước tiến giúp phẫu thuật Phaco trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

  Đội ngũ Bác sỹ

  Trang thiết bị

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội.

  show hide
  go top