TTT nhân tạo đơn tiêu
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128

 • Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là biện pháp chữa bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô) hàng đầu hiện nay. Thủy tinh nhân tạo là một loại thấu kính nội nhãn rất nhỏ được chế tạo theo các tiêu chí phù hợp với mắt người, nhằm mục đích thay thế thể thủy tinh tự nhiên đã bị hư hỏng. Cũng giống như thể thủy tinh tự nhiên, thể thủy tinh nhân tạo trong suốt để ánh sáng có thể hội tụ lên võng mạc, giúp cải thiện thị lực cho người bệnh.

  Đục thuỷ tinh thế là gì?

  Đục thuỷ tinh thế là gì?

  Thủy tinh thể đơn tiêu là gì?

  Thủy tinh thể đơn tiêu cự là loại thủy tinh nhân tạo được sử dụng phổ biến trong quá trình mổ mắt chữa đục thủy tinh thể. Thủy tinh thể đơn tiêu cự chỉ có thể giúp các bạn nhìn xa hoặc nhìn gần và cần kính đeo để hỗ trợ trong quá trình nhìn ngắm.

  Thuỷ tinh thể nhân tạo dùng trong phẫu thuật Phaco

  Thuỷ tinh thể nhân tạo dùng trong phẫu thuật Phaco

  Đối với loại thủy tinh thể nhân tạo này thường có thêm một lớp Chromophore để giúp lọc bớt tia tử ngoại từ ánh mặt trời giúp hạn chế gặp phải các căn bệnh khác cho mắt.

  Ưu và nhược điểm của thủy tinh thể đơn tiêu


  Ưu điểm của thuỷ tinh thể đơn tiêu

  • Chi phí phẫu thuật không quá cao

  • Có thể nhìn tốt những vật ở khoảng cách cho phép

  Nhược điểm của thuỷ tinh thể đơn tiêu

  Chỉ cho nhìn tốt ở một khoảng cách nhất định xa hoặc gần. Chính vì vậy trong sinh hoạt cần có kính để hỗ trợ trong quá trình nhìn.


  Ai phù hợp với thủy tinh thể đơn tiêu?


  Kính đơn tiêu cự phù hợp với những người mắc đục thủy tinh thể không quá nghiêm trọng. Ngoài ra, phù hợp với những người có kinh tế không quá khá giả để sử dụng thủy tinh đa tiêu cự.

  Đội ngũ Bác sỹ

  Trang thiết bị

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội.

  show hide
  go top