Những phương pháp điều trị tật cận thị hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Cận thị là một trong những tật khúc xạ phổ biến, biểu hiện bệnh nhân chỉ nhìn rõ vật gần và giảm tầm nhìn khi nhìn xa. Với sự phát triển khoa học, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị cận thị hiệu quả và phù hợp với bệnh nhân, trong đó, có những hình thức sau đây được nhiều bệnh nhân lựa chọn:

  • Đối với trẻ em: Trẻ dưới 18 tuổi cấu tạo của mắt chưa ổn định, vẫn sự thay đổi về khúc xạ vậy nên chưa thể thực hiện phẫu thuật, trẻ phù hợp với kính gọng hoặc kính áp tròng ban đêm Ortho-K. Bố mẹ cần thường xuyên đưa trẻ đến các bệnh viện chuyên khoa 6 tháng 1 lần để kiểm tra độ cận và sử dụng kính phù hợp.

  • Đối với bệnh nhân trên 18 tuổi có độ khúc xạ ổn định, bạn có thể tham khảo các phương pháp phẫu thuật để điều trị dứt điểm cận thị và không phụ thuộc đeo kính.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thực hiện toàn bộ các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới:

Thời điểm này, tất cả các phương pháp điều trị tật khúc xạ trên đều được hỗ trợ với mức giá hấp dẫn nhất. Quý khách hàng cần hỗ trợ về đặt lịch khám, thông tin về các dịch vụ có tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vui lòng liên hệ qua số Hotline 0969.128.128 – 0968.11.55.88 để được tư vấn và giải đáp.

DND-dat-lich-kham

5/5 - (1 vote)