(Tiếng Việt) Tháo kính nhẹ nhàng, hè đầy trải nghiệm với hành trình tình nguyện rực cháy

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Tạm gác những bộn bề công việc học tập, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một chuyến đi cực vui, cực chất, cực ý nghĩa cùng các bạn tình nguyện viên trong nước và quốc tế ngay trong hè này. Thế nhưng, Cặp kính cận dày cộp luôn khiến bạn vướng víu, bất tiện, không thể cháy hết mình trong các hoạt động hè sôi động?

? Thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng đó, với mục tiêu lan tỏa thông điệp ?????? ??????, ?????? ???? – Thay đổi tầm nhìn, đem đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm một mùa hè đầy sôi động cùng các hoạt động tình nguyện ý nghĩa với một đôi mắt sáng khỏe; Bệnh viện mắt Quốc tế DND đã lựa chọn V.E.O (Volunteer For Education) – Tổ chức tình nguyện vì giáo dục tại Việt Nam là đơn vị đồng hành trong việc triển khai các hoạt động hè ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.

hè thiện nguyện

Đại diện BTC tặng gel sát khuẩn tay nhanh Dr.DND và Voucher cho tình nguyện viên

Tình nguyện viên bên các em nhỏ vùng cao

Đoàn tình nguyện viên của V.E.O với quà tặng từ hệ thống Y tế DND Brothers

Theo đó, tất cả các bạn tình nguyện viên trong nước & quốc tế tham dự các chương trình du lịch tình nguyện của V.EO sẽ được tặng Thẻ khám khúc xạ chuyên sâu trị giá 1 triệu đồng cùng mức hỗ trợ lên tới 49%+ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

‼️Hãy sẵn sàng sở hữu tầm nhìn mới để trải nghiệm cuộc sống mới cùng ??????? ???? ??? ????.

#DND #VEO
#ShiningdaysDND
#volunteerforeducation
#bettervision #betterlife

———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital

? www.matquocte.vn
?CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
?CS3: 250 Đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
? Email: info@matquocte.vn

Rate this post