(Tiếng Việt) ReLEx SMILE – Sự lựa chọn phù hợp thời hiện đại

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

“Tạm biệt người bạn 10 năm !!!! ” – Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, nhưng có nhiều cuộc chia tay đem lại sự bình yên và hạnh phúc cho cả 2, và đó cũng là tâm trạng của mình khi lựa chọn hạ kính sau 10 năm gắn bó.

Mình đã tự tham khảo rất nhiều bệnh viện và các phương pháp phẫu thuật khác nhau, cuối cùng quyết định đăng ký khám chuyên sâu tại DND và được tư vấn tình trạng mắt phù hợp phương pháp Relex SMILE. Thủy chia sẻ: “Mọi người đeo kính bất tiện bao nhiêu thì đối với cuộc sống mẹ bỉm, gấp đôi sự bất tiện trong sinh hoạt. Mỗi lần dậy phải tìm kính đầu tiên rất mất thời gian, con cái nghịch nữa thì 5,7 hôm lại gãy gọng kính cực kì tốn kém. Trước sau cũng mổ nên mình quyết định mổ dịp này vừa được ưu đãi lớn, vừa nghỉ ngơi cho thoải mái”.

ReLEx SMILE rất phù hợp với bệnh nhân bận rộn công việc, ít thời gian kiêng cữ vì chỉ sau 1 ngày phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường.

Trên đây là những tâm sự của Trần Thủy cũng như chia sẻ chung của hàng ngàn bệnh nhân đã lựa chọn phẫu thuật khúc xạ tại viện Mắt Quốc tế DND.

Bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu phương pháp phẫu thuật và đặt lịch giữ ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để được hỗ trợ.

 

5/5 - (1 vote)