(Tiếng Việt) ReLEx SMILE – Giải pháp long lanh cho những cô nàng cận thị

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sống tại Hà Nội, bị cận thị từ nhỏ, mỗi bên 6 – 7 diop. Bảo Anh cho biết: “Mình bị cận từ lâu nên có thói quen thường xuyên đi khám mắt. Nhưng độ cận ngày càng tăng nên mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào kính.

Mình cũng từng thử qua phương pháp điều trị đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K nhưng nó khá khó sử dụng và bất tiện. Vì vậy, mình quyết định tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phẫu thuật laser để điều trị cận thị, được xinh mà không cần kính”.

Nguyễn Hoàng Bảo Anh đã lựa chọn ReLEx SMILE để giải thoát đôi mắt khỏi cặp kính cận

Sau khi khám chuyên sâu và nghe bác sĩ tư vấn, Bảo Anh lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile. Cô cho biết: “Bạn của mình vừa phẫu thuật bằng phương pháp này và đã đi làm, đi chơi mà không phải kiêng khem nhiều. Mình chỉ cần nhắm mắt vài phút, tĩnh tâm làm theo hướng dẫn của bác sĩ là đã lấy lại được đôi mắt tinh anh”.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND chia sẻ: “ReLEx Smile được áp dụng cho hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 diop) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 đến 5 diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx Smile chỉ có một bước duy nhất. Đó là không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ”.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx Smile có thời gian điều trị bằng laser chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại.

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm điều trị tật khúc xạ, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt quốc tế DND đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca ReLEx Smile tại Việt Nam.
—————–
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital

?Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
?Email: info@matquocte.vn

5/5 - (1 vote)