(Tiếng Việt) Hành trình chinh phục mắt sáng của người mẫu Quốc Việt

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Tự tin chinh chiến nhiều cuộc thi người mẫu, thành công khi tuổi trẻ đã có chỗ đứng trên sàn người mẫu Việt Nam, tưởng rằng đó là trái ngọt hoàn hảo nhưng có một điểm yếu ít ai biết khiến Việt tự ti đó là đôi mắt cận gần chục năm của mình.

10 năm làm bạn thân với kính gọng-23s chia tay nhanh đến bất ngờ

     Nguyễn Quốc Việt còn được biết đến với biệt danh Việt Nâu, là một hot boy, người mẫu trẻ đang được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Đã tham gia nghệ thuật từ ngày ngồi ghế nhà trường nên Việt thường xuyên nhận đi quay, chụp ảnh cho nhiều dự án. Tuy nhiên, đôi mắt cận lại là cản trở rất lớn trong công việc nghệ thuật của Việt. Với tần suất di chuyển xa, quay phim, chụp hình khiến mắt Việt luôn trong tình trạng nhức, mỏi và mờ nhòe.

Nguyễn Quốc Việt, ReLEx SMILE

    “Đôi khi mình phải từ chối nhận dự án mới không phải vì sức khỏe kém mà vì đôi mắt quá mỏi. Không thể đeo kính gọng khi làm việc nhưng mình bị dị ứng với kính áp tròng nên rất khó chịu và đôi khi mắt đỏ, bị kích ứng nữa. Mình chỉ có điều ước nhỏ nhoi làm sao mắt khỏe như chưa từng bị cận”-Quốc Việt tâm sự.

     Tuy đã tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè, đồng nghiệp trước khi quyết định mổ nhưng với tính cẩn thận của mình, Việt đã đi thăm khám tại nhiều bệnh viện chuyên khoa Mắt khác nhau. Việt chia sẻ: “Mình là một bệnh nhân khá khó tính, mình khám nhiều nơi để có sự đánh giá khách quan nhất. Khi đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, mình thật sự hài lòng. Từ khi đi khám đến ngày phẫu thuật, lượng bệnh nhân khá đông nhưng các đội ngũ y tá,bác sĩ vẫn chu đáo và nhiệt tình. Quy trình khám chuyên sâu ở đây khá lâu, từ 2,5-3h, điều khác biệt so với những cơ sở khám Mắt khác là bước xét nghiệm máu và hội chẩn Đáy mắt. Mình bất ngờ khi bác sĩ kiểm tra mắt mình có tổn thương đáy mắt, phải laser điều trị trước khi quyết định phẫu thuật khúc xạ”. Quốc Việt hoàn toàn được thuyết phục và tin tưởng khi được các bác sĩ Viện Mắt Quốc tế DND tư vấn, điều trị. 

Nguyễn Quốc Việt, ReLEx SMILE

     ThS.BS Phạm Thị Hằng – Trưởng khoa khúc xạ, Bệnh viện mắt Quốc Tế DND, cho biết: “Do cận thị lâu nên mắt của Việt có tổn thương nhẹ về đáy mắt. Việt đã thực hiện laser ngay khi có chỉ định của bác sĩ và hồi phục hoàn toàn sau một tuần. Vì vậy, mắt bạn hoàn toàn đủ điều kiện phẫu thuật và phù hợp với phương pháp ReLEx SMILE.

     ReLEx SMILE  chỉ một bước duy nhất, sử dụng  Laser Femtosecond, không tạo vạt giác mạc, vì vậy không có biến chứng liên quan đến vạt giác mạc. Thời gian để điều trị chỉ 23s mỗi mắt và tổng thời gian cả cuộc phẫu thuật chỉ 3-5 phút.

   ReLEx SMILE rất phù hợp với những người làm công việc nghệ thuật như Việt vì thời gian hồi phục nhanh. Chỉ sau 24h là bạn có thể tháo kính bảo vệ và hoàn toàn quay trở lại công việc bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo giữ gìn mắt khỏe và không tái cận, bạn không trang điểm trong vòng tuần đâu và cần hạn chế sử dụng thiết bị điện tử tối đa. Dù công việc bận rộn đến đâu cũng nên sắp xếp thời gian tái khám đúng hẹn để mắt luôn được chăm sóc tốt nhất.”

Tự hào là trung tâm phẫu thuật khúc xạ hiện đại, toàn diện

    Bệnh viện Quốc tế DND tự hào là bệnh viện đầu tiên thực hiện ReLEx SMILE tại miền Bắc từ năm 2013. Với đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật khúc xạ, không ngừng học hỏi và cập nhật các phương pháp mới trên thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca ReLEx SMILE và trở thành bệnh viện phẫu thuật ReLEx SMILE nhiều nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo thống kê của Carlzeiss)

    Bên cạnh thế mạnh phẫu thuật ReLEx SMILE, Bệnh viện Mắt quốc tế DND cũng thực hiện những phương pháp phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất : Femto-Lasik, SmartsurfACE, Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL). Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng.

    Để tạo điều kiện các bạn trẻ có cơ hội chia tay nhẹ nhàng với kính cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức chương trình FEMTO DAYS DND,bắt đầu từ ngày 1/3/2020 đến ngày 30/4/2020. Chương trình hỗ trợ đến 35%++ chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, FemtoLasik, SmartSurfACE, Lasik, Phakic… cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Femto Days, phẫu thuật tật khúc xạ

Để đăng ký tham dự chương trình bạn cần:

– Đăng ký trực tiếp tại link sau: femtosday2020.matquocte.vn/

– Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện.

Gọi ngay đến Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88 để được tư vấn trực tiếp

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital