(Tiếng Việt) Đừng để trẻ cận nặng rồi mới đưa đi khám

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

? ĐỪNG ĐỂ TRẺ CẬN NẶNG RỒI MỚI ĐƯA ĐI KHÁM
? Theo một số bác sỹ chuyên khoa Mắt cho biết: “Việt Nam có khoảng 3 triệu trẻ em có tật khúc xạ cần được chỉnh kính, và con số này ngày một tăng cao”.
? Chỉ cần trẻ có một trong số những biểu hiện dưới đây thì hãy đưa trẻ đến khám tại các cơ sở uy tín để phát hiện sớm cận thị và có kế hoạch điều trị hợp lý.
? Trẻ thường xem tivi, điện thoại hay đọc sách, viết bài với khoảng cách quá gần hoặc cúi sát, thì có thể mắt trẻ bị cận thị.
? Nếu trẻ thường xuyên dụi mắt khi quan sát mọi vật xung quanh, có khả năng đã có vấn đề về thị lực.
? Mắt trẻ nhạy cảm với ánh sáng hơn. Chẳng hạn, trẻ sợ ánh sáng, hay nheo mắt hoặc lấy tay che ánh sáng, đây đều là những biểu hiện có vấn đề về mắt, trong đó có cận thị.
? Chú ý quan sát, nếu thấy trẻ thường nheo mắt, nhắm một mắt hay nghiêng đầu để quan sát, thì hãy dẫn trẻ kiểm tra ngay. Vì đây cũng là một trong những dấu hiệu cận thị ở trẻ thường thấy nhất.
? Trẻ dần không thích tham gia các hoạt động điều tiết mắt nhiều như như đọc sách, tô màu, vẽ tranh,… Trẻ nhìn kém những vật ở xa, không phân biệt được chữ, số trên bảng, đọc bài hay bị nhảy hàng, hoặc phải dùng ngón tay để dò theo các chữ khi đọc, thường xuyên cúi gần nhìn sách.
? Nhức đầu, nhìn kém khi trời sẩm tối, hay chảy nước mắt thường xuyên cũng là những dấu hiệu cận thị ở trẻ.

? #ưuđãimùathu từ ngày ?/?/???? – ??/??/???? – “???́? ??́?? ????, ??̣̆?? ??̂̉ ??? ???̂́? ???̣̂?” tại Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND.
 Hỗ trợ tới ??% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng các phương pháp hiện đại
 Tặng sổ tay tiết kiệm DND lên tới 6 triệu đồng.
 Ngoài ra, còn hàng ngàn cơ hội được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND cho bạn và gia đình.
?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
? www.matquocte.vn
?CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang,
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
? Email: info@matquocte.vn

Rate this post