(Tiếng Việt) Chung kết cuộc thi “Nữ sinh thế hệ mới” cùng DND Brothers: Top 8 và một ngày dài nhiều cảm xúc

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Sau 6 tuần chính thức phát động, cuộc thi ảnh “Nữ sinh thế hệ mới” đã đi đến chặng cuối với 8 gương mặt xuất sắc đến từ hai miền Bắc – Nam. Ngày 13/1, lễ Trao giải của cuộc thi diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nữ Sinh Thế Hệ Mới là cuộc thi ảnh do Hoa Học Trò Online tổ chức cùng nhà tài trợ DND Brothers với mục đích tìm kiếm gương mặt nữ sinh thế hệ mới năng động, tự tin, bản lĩnh. Sau 6 tuần chính thức phát động, cuộc thi đã ghi nhận hơn 500 hồ sơ tham gia dự thi và lựa chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất. Ngày 13/1/2018, 8 trong 10 cô gái này đã có cơ hội gặp gỡ tại Thủ đô Hà Nội và thể hiện bản thân mình trong các thứ thách nhỏ của ngày trao giải.

Ở vòng thử thách đầu tiên, các thí sinh được chia thành hai nhóm thông qua hình thức bốc thăm. Mỗi nhóm có 3 phút để lên ý tưởng và chụp hình cùng sản phẩm của nhà tài trợ. 

Nhóm 1 gồm Lã Thị Hương GiangBùi Thị Thanh Hoa, Trần Hà Vy và Phan Thị Thảo Nguyên. Là nhóm thi đầu tiên, các cô gái này vẫn không hề lúng túng mà tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình.

Nhóm 2 gồm Lê Thị Huyền Thu, Huỳnh Nguyễn Kim ThanhNguyễn Thị Lan và Trần Khánh Linh. Có thời gian thảo luận chi tiết hơn nhóm trước, cả nhóm đều cố gắng thể hiện ưu điểm của bản thân và sự hòa hợp của cả nhóm.

Xuất sắc dành được bình chọn từ Ban giám khảo, nhóm 1 tiếp tục tham gia thực hiện thử thách thứ hai: Chụp ảnh cùng ấn phẩm nhà Hoa và thực hiện đoạn clip ngắn thể hiện slogan của cuộc thi. 

Trần Hà Vy thể hiện nét tươi mới qua những tấm hình chụp cùng báo Hoa Học Trò.

Sở hữu một gương mặt xinh xắn và hiện đại, Lã Thị Hương Giang rất tự tin khi tham gia thử thách này.

Bùi Thị Thanh Hoa đã hoàn thành tốt phần thử thách của mình với những bức hình đáng yêu, dễ thương.

 Một chút xíu lỗi nhỏ khi thực hiện thử thách không hề làm Phan Thị Thảo Nguyên lúng túng chút nào! 

Sau 2 vòng thử thách, 8 thí sinh được tham quan dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của nhà máy Việt Sing được đặt tại Bắc Ninh. Đây là cơ hội rất ý nghĩa để các cô gái chứng kiến quá trình sản xuất những sản phẩm rất thông dụng với các bạn ấy. 

Vì nhà máy sản xuất vô trùng nên các thí sinh được trang bị áo, mũ trùm đầu và khẩu trang.

Hương Giang chia sẻ rằng không dễ dàng để các bạn ấy có những trải nghiệm thực tế giống như vậy. Những cô gái đều rất thích thú khi tìm hiểu về công đoạn sản xuất một sản phẩm. Thí sinh được trực tiếp chứng kiến quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm tại phòng lab của nhà máy.

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất băng vệ sinh chắc hẳn sẽ trở thành một kỷ niệm rất ý nghĩa với các thí sinh trong cuộc thi Nữ sinh thế hệ mới, vì rất hiếm khi các bạn ấy được giới thiệu tỉ mỉ và chi tiết về quy trình sản xuất một sản phẩm vô cùng quen thuộc thế này!

Phần hồi hộp nhất là lễ trao giải, khi cả 8 cô gái này đều vô cùng xinh đẹp và xứng đáng giành ngôi vị Quán quân trong cuộc thi ảnh Nữ Sinh Thế Hệ Mới! Bên cạnh giải thưởng quan trọng nhất, các thí sinh cũng nhận được nhiều giải thưởng phụ từ các nhà tài trợ.

Giải Nữ sinh được yêu thích nhất thuộc về Phan Thị Thảo Nguyên với 2549 lượt bình chọn.

Bạn Bùi Thị Thanh Hoa giành giải Nụ cười tỏa sáng cùng Dr. Beam.

Chúc mừng bạn Lê Thị Huyền Thu đã giành giải Mắt đẹp cùng DND.

Giải Gương mặt Seabird thuộc về Trần Khánh Linh.

Lã Thị Hương Giang trở thành chủ nhân của giải Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất do Lam Ngọc Design trao tặng.

Giải thưởng quan trọng nhất: Quán quân Nữ Sinh Thế Hệ Mới giành cho Trần Hà Vy

Ngoài những giải thưởng như đã công bố ban đầu, các bạn thí sinh còn được lãnh đạo Công ty Việt Sing tặng 1 năm sử dụng sản phẩm Bonami miễn phí, vì những cố gắng và sự tự tin, đáng yêu mà các bạn ấy đã thể hiện trong lễ trao giải.

Cuộc thi ảnh Nữ Sinh Thế Hệ Mới đã chính thức khép lại sau một chặng đường tuy không dài nhưng nhiều cảm xúc. Với thông điệp Vì một nửa thế giới là bạn – khám phá bản thân để tự tin đạt được hoài bão, hãy chúc mừng Trần Hà Vy và hy vọng cô bạn sẽ trở thành một nữ sinh thế hệ mới xuất sắc nhé!

BAN TỔ CHỨC – Ảnh: VÕ MINH NHẬT

Rate this post