(Tiếng Việt) Cận Tết – Thời điểm phù hợp nhất để phẫu thuật khúc xạ

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Chắc ai đó sẽ cần DND, chắc ai đó sẽ đến DND sớm thôi. Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu mổ cận tăng cao, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tiếp đón hàng chục ca khám chuyên sâu và phẫu thuật mỗi ngày.

mổ cận

Vì đây là thời điểm vàng, phù hợp nhất trong năm để tân trang nhan sắc, phẫu thuật mắt sáng đón niềm vui mới.

  • Kỳ nghỉ Tết năm nay dự kiến kéo dài 9 ngày, là thời gian nghỉ lâu nhất trong năm, rất thích hợp để mọi người dưỡng mắt sau mổ khỏe mạnh.
  • Bên cạnh son phấn, quần áo, tóc tai mới thì đôi mắt không kính là điểm nhấn của hội chị em vào mùa lễ hội. Đó cũng là lý do các chị em mổ cận vào dịp Tết cũng tăng đột biến.
  • Tình hình dịch đang được kiểm soát, đặc biệt tại viện Mắt Quốc tế DND luôn tuân thủ quy trình sàng lọc an toàn tuyệt đối, đảm bảo an tâm cho bệnh nhân.

Duy nhất trong mùa Smile Days DND, các phương pháp phẫu thuật được hỗ trợ lên đến 40% – Bệnh nhân có cơ hội chăm sóc mắt không phải lo lắng về chi phí.

Qúa nhiều lý do để book lịch ngay tại DND, bạn đã sẵn sàng phẫu thuật vì một đôi mắt sáng khỏe chưa

 

Rate this post