(Tiếng Việt) Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hoàn thành xuất sắc Khóa học “Quản lý Bệnh viện”

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Nhằm nâng cao kiến thức trong công tác quản lý bệnh viện cho các nhân viên Y tế, Viện khoa học & Quản lý Y tế đã tổ chức khóa học “Quản lý bệnh viện” tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND với sự giảng dạy của PGS.TS Phan Văn Tường – Viện trưởng Viện ĐT- BD CBQL ngành Y tế.

Thông qua khóa học, các CBNV Y tế của bệnh viện đã có cơ hội được học hỏi và thảo luận trực tiếp với giảng viên, nhằm giải quyết những khúc mắc thường gặp trong quá trình khám và chữa bệnh.

Lễ Bế giảng “Khóa học Quản lý Bệnh viện” tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Lễ Bế giảng “Khóa học Quản lý Bệnh viện” tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đánh giá cao sự cần thiết của khóa học, đồng thời cảm ơn Viện khoa học&Quản lý Y tế đã mở khóa đào tạo bổ ích này. Khóa học giúp các nhân viên Y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trang bị những kỹ năng cần thiết về quản lý bệnh viện cũng như các kiến thức cập nhật về chính sách quản lý Y tế.

Đây là một trong những khóa học vô cùng bổ ích giúp các CBNV Y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

BS. Nguyễn Thành Thái - PGĐ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tặng hoa cho PGS.TS Phan Văn Tường

BS. Nguyễn Thành Thái – PGĐ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tặng hoa cho PGS.TS Phan Văn Tường

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của các học viên. Thông qua khóa học, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh để làm hài lòng mọi bệnh nhân.

5/5 - (2 votes)