(Tiếng Việt) Bệnh viện mắt quốc tế DND hân hạnh đồng hành cùng “Hup Award” – “Hội tụ dược và tôi 2018”

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sinh viên Đại học Dược Hà Nội chung tay tổ chức chuỗi chương trình tháng Thanh niên với hai hoạt động chính là “Hội trại – Hội tụ Dược và Tôi 2018” và “HUP Award 2018″ – Giải thưởng sinh viên của năm”.


Tiếp nối thành công của các năm trước, Hội trại 2018 được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 25/3, nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, học hỏi bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đến với hội trại, các bạn sinh viên có thể thỏa sức tham quan và thưởng thức các món ăn được bày bán tại các gian hàng, tham gia các trò chơi dân gian thú vị, hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động…
Bên cạnh chương trình Hội trại thường niên là sự xuất hiện của một chương trình hoàn toàn mới “HUP Award 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên Dược, những bạn trẻ không chỉ học tập tốt mà còn vô cùng tài năng. Năm gương mặt xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm Gala chung kết diễn ra vào ngày 24/3 sắp tới để chọn ra ngôi vị Quán quân 2018.
Thường xuyên đồng hành với các hoạt động của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bản TP. Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất cho cuộc thi “HUP Award 2018”. Chúc các thí sinh sẽ có phần thể hiện xuất sắc vào đêm Chung kết.

Từ ngày 22/03/2018 đến hết ngày 31/03/2017, đồng hành cũng chuỗi chương trình tháng Thanh niên của đại học Dược với hai hoạt động chính là “Hội trại – Hội tụ Dược và Tôi 2018” và “HUP Award 2018″, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng các bạn sinh viên đại học Dược chương trình: “MẮT SÁNG RẠNG NGỜI TƯƠNG LAI” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

*Giảm 50% chi phí khám mắt chuyên sâu trước phẫu thuật tật khúc xạ
*Ưu đãi tới 35% chi phí điều trị Tật khúc xạ bằng các phương pháp hiện đại nhất.
*Ưu đãi 10% chi phí mua kính
*Để nhận ưu đãi, các bạn chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin theo Link https://goo.gl/apDQ8h
*Bên cạnh đó, Bệnh viện còn dành tặng sinh viên Dược chương trình đồng hành dài hạn, kéo dài từ ngày 24/03 đến hết ngày 24/06/2018. 
*Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả sinh viên Dược sẽ được ưu đãi 100% chi phí khám mắt tổng quan, giúp các bạn dễ dàng chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình, để không gặp phải những trở ngại và khó khăn trong việc học tập, sinh hoạt hàng ngày.
Lưu ý: Nhớ mang theo thẻ sinh sinh viên khi đến khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để được hưởng ưu đãi nhé!

5/5 - (1 vote)