International eye hospital – DND and Vietnam- AMIE CO., LTD reviewed and assessed activities in 2015 and implemented key tasks in 2016.

 

Ngày 09/01/2016 vừa qua, tại nhà máy sản xuất công ty Quốc tế Việt Sing tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Việt Sing đồng thời tổng kết chuỗi hoạt động năm 2015 của hệ thống công ty bao gồm: Bệnh viện mắt Quốc tế DND, công ty Quốc tế Việt Sing tại nhà máy Việt Sing, cụm công nghiệp Xuân Lâm, xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

 

Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện Hội đồng thành viên (HĐTV): Ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch HĐTV hệ thống công ty; Bà Võ Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐTV hệ thống công ty.

 

Về phía đại diện công ty Việt Sing và bệnh viện mắt quốc tế DND có sự tham dự của các ông bà sau:

 

– Bà Trịnh Diệp Dạ Hằng – Giám đốc khối Thương Mại

– Ông Hoàng Quốc Đạt – Giám đốc bán hàng toàn quốc.

– Ông Nguyễn Đức vịnh – Phó Giám đốc nhà máy Việt Sing.

– Bà Trần Thị Thanh Nga – Phó Giám đốc khối Hỗ trợ Việt Sing kiêm trưởng phòng hành chính Bệnh viện Mắt quốc tế DND

– Bà Nguyễn Ngọc Hà – Phó Giám đốc Marketing, Trưởng phòng R&D Việt Sing;

– Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng kế toán Bệnh viện Mắt quốc tế DND.

– Ông Trần Đức Tiệp – Trưởng Ban kiểm soát

– Ông Hoàng Thanh Tùng – Trưởng phòng tài chính Kế toán

– Bà Hoàng Thu Hiền – Trưởng phòng kế hoạch vận hành khối thương mại.

– Bác sỹ Đinh Yên Lục – Trưởng khoa phòng khám

– Bác sỹ Đặng Thị Như Quỳnh – Trưởng khoa phẫu thuật

– Bác sỹ Phạm Thị Hằng – Phó trưởng khoa Khúc xạ

– Bác Sỹ Nguyễn Thị Kim Bích Liên. Phụ trách hồi sức cấp cứu

– Ông Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Phòng Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Đặc biệt là trong chương trình có sự tham dự của toàn thể CBNV của Bệnh viện Mắt quốc tế DND, Công ty quốc tế Việt Sing, những người trực tiếp tạo nên sự phát triển của hệ thống công ty trong thời gian qua.

 

Không dừng lại là một chương trình sinh nhật và tổng kết đơn thuần, buổi lễ còn là nơi để CBNV bệnh viện và Nhà máy cùng nhìn lại một năm phát triển từ đó đoàn kết, hiểu nhau hơn, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, bà Võ Thị Lý – Phó chủ tịch HĐTV hệ thống công ty đã tổng kết lại một năm chặng đường công ty Quốc tế Việt Sing hình thành và phát triển. Các thành tựu đạt được trong năm 2015 và kế hoạch phát triển năm 2016 cho hệ thống công ty.  Những chia sẻ tâm huyết, những tổng kết thực tế của bà Võ Thị Lý giúp tập thể CBNV công ty quốc tế Việt Sing, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND có cái nhìn tổng quát về năm 2015 đồng thời nắm vững tinh thần hoạt động năm 2016. Từ đó có thêm nhiều động lực và quyết tâm trong công việc để thực hiện những kế hoạch đề ra.

 

Trong khuân khổ chương trình, đại diện ban lãnh đạo công ty đã có các bài báo cáo tổng kết năm 2015 của các phòng ban, đồng thời vinh danh những cá nhân xuất sắc. Trao thưởng cho 06 cá nhân xuất sắc toàn diện, 20 cá nhân xuất sắc và tuyên dương trao thưởng cho 78 CBNV công ty quốc tế Việt Sing và Bệnh viện mắt quốc tế DND.

 

Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm sinh nhật công ty Quốc tế Việt Sing, lễ tổng kết hệ thống công ty cũng là dịp để tập thể CBNV hệ thống công ty thể hiện tranh tài thông qua các trò chơi bổ ích, nấu ăn, cắm trại … nhằm tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa CBNV.

 

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 01 năm sinh nhật công ty Việt Sing và tổng kết hệ thống công ty:

bệnh viện mắt quốc tế

DSC04681-1200

DSC04701-1200

 

DSC04890-1200

DSC04885-1200

 

Rate this post