Bệnh viện Mắt quốc tế DND tham dự Hội thảo chuyên đề Phẫu thuật khúc xạ bằng Laser Châu Á Thái Bình Dương 2016

Ngày 05 và 06/02/2016 vừa qua tại BangKok, Thái Lan đã diễn ra hội thảo “Phẫu thuật khúc xạ bằng Laser Châu Á Thái Bình Dương năm 2016” với chủ đề “Nơi chắp cánh đam mê”. Đây là dịp đặc biệt để các bác sỹ chuyên khoa mắt của khu vực Châu Á Thái Bình Dương gặp mặt, giao lưu tổng kết những thành tựu đạt được trong năm vừa qua.

Thông qua buổi hội thảo, các chuyên gia y tế đầu ngành đã tổng kết và đánh giá về phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE trong điều trị tật khúc xạ, chỉ ra những trường hợp khó và hướng xử lý tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân được phẫu thuật.

Với vai trò là một trong những Bệnh viện phẫu thuật ReLEx SMILE nhiều nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương – đại diện Bệnh viện Mắt quốc tế DND là bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc bệnh viện) và bác sỹ Đặng Thị Như Quỳnh (Phó trưởng khoa phẫu thuật) đã có mặt tại hội thảo để chia sẻ kinh nghiệm với các bác sỹ, chuyên gia trên thế giới.

 

Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND có mặt tại hội thảo chuyên đề Phẫu thuật khúc xạ bằng Laser Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Cho đến thời điểm hiện tại, ReLEx SMILE được đánh giá là phương pháp điều trị tật khúc xạ có nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn nhất đối với bệnh nhân. Trong tương lai, phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE tiếp tục được nghiên cứu hướng đến điều trị được cả bệnh viễn thị ở người cao tuổi.

Là bệnh viện dẫn đầu trong phẫu thuật điều trị cận thị bằng phương pháp ReLEx SMILE tại Việt Nam, bệnh viện Mắt quốc tế DND luôn cập nhật các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất để mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu. Trong tương lai, Bệnh viện Mắt quốc tế DND tiếp tục dẫn đầu về công nghệ điều trị các bệnh về mắt, mang lại đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng.