Bệnh viện mắt quốc tế DND khám và điều trị mắt miễn phí cho người có công với cách mạng

Vừa qua, bệnh viện mắt DND đã nhận được thư của ông Phạm Văn Phúc  sống tại Hưng Yên gửi về cho bệnh viện với nội dung xin hỗ trợ khám và điều trị miễn phí các bệnh về mắt. Nội dung của lá thư như sau:

Kính gửi Bệnh viện mắt quốc tế – 128 Bùi Thị Xuân – Hà Nội.

Kính gửi: UBND xã An Viên.

Tên tôi là Phan Văn Phúc – 71 tuổi.

Nguyên quán: Thôn Nội Thượng, Xã An Viên, huyện Yên Hồ, tỉnh Hưng Yên.

Tôi xin trình bày như sau:

Tôi là người có công với cách mạng, được chủ tịch nước tặng huân chương kháng chiến hạng III và nhiều huân chương, danh hiệu cao quý khác.

Tôi là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Tuổi tôi đã cao, sức khỏe không tốt, rất hay ốm yếu. Hai mắt tôi rất kém. Do hoàn cảnh gia đình neo đơn lại đặc biệt khó khăn về kinh tế. Kinh xin bệnh viện điều trị bệnh cho tôi vì mục đích nhân đạo và từ thiện thiện.

Vì hoàn cảnh gia đình tôi rất khó khăn về kinh tế, gia đình rất nghèo không có tiền trả viện phí. Tôi làm đơn này kính mong bệnh viện mắt quốc tế 128 Bùi Thị Xuân Hà Nội điều trị bệnh về mắt cho tôi miễn phí 100%.

Kính xin bệnh viện gửi giấy báo cho tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Kính chúc ông giám đốc bệnh viện mắt quốc tế sức khỏe.

Sau khi tiếp nhận thư của ông Phúc gửi đến, đại diện bệnh viện mắt quốc tế DND đã nhanh chóng có mặt ở địa phương để thăm hỏi sức khỏe ông Phúc và mời ông đến khám tại bệnh viện mắt quốc tế DND vào ngày 21/09/2015 tới đây.

Các hoạt động nhân đạo là hoạt động thường xuyên và liên tục của bệnh viện mắt quốc tế  DND. Hiện tại, bệnh viện tiếp tục phối hợp với Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam tổ chức và thực hiện chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” giúp khám và điều trị miễn phí các bệnh về mắt cho hàng nghìn người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

thu cam on benh vien mat DND

 

thu cam on benh vien mat DND - 1

Rate this post