DND ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI SINH VIÊN TẠI ĐH HÀ NỘI

Sáng ngày 19/11/2022, Đồng hành cùng sự kiện “UNI-TOUR 2022 ” tại Đại học Hà Nội, Hệ thống y tế Quốc tế DND Brothers tổ chức chương trình ngày hội chăm sóc sức khỏe – khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt cho các bạn sinh viên trong trường.

DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội

Bệnh viện mắt quốc tế DND – Khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt

Unitour 2022 – Chuỗi chương trình dành cho sinh viên với quy mô toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Honda Việt Nam đồng tổ chức. Chương trình tổ chức tại 12 tỉnh thành phố trên cả nước, với sự góp mặt của đông đảo các ca sĩ, rapper, MC nổi tiếng cùng với các hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên.

DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 1

Chia sẻ trước buổi thăm khám Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Hằng (Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND) chia sẻ: Hiện nay, có tới 80% trường hợp các em học sinh, sinh viên mắc các tật khúc xạ về mắt. Nguyên nhân có thể kể đến như các bạn ngồi học sai tư thế, sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều, quá lâu và trong số đó, có tới 58% các bạn học sinh sinh viên đang đeo nhưng cặp kính chưa tối ưu (sai số, sai tròng, không đúng với số đo tật khúc xạ thực tế) hoặc chưa đeo kính, không đeo kính thường xuyên. Nguyên nhân là do các bạn còn chủ quan về tình trạng mắc tật khúc xạ của mình như: khám, đo thị lực tại các cơ sở không đủ quy trình chuẩn, không đeo kính hoặc sử dụng một số phương pháp điều trị mang tính truyền miệng… mà không hề hiểu rõ về tật khúc xạ nên vô tình làm cho tình trạng của các bạn ngày một nặng hơn.

“Vì thế, mục tiêu của DND hôm nay là khám các bệnh lý về mắt như khô mắt, cận thị tiến triển cho các bạn sinh viên. Từ đó, đưa ra các hướng điều trị để cải thiện tình trạng mắt”, Bác sỹ Phạm Thị Hằng cho biết.

Sau khai mạc, chương trình khám bệnh lý về mắt chính thức bắt đầu. Bệnh viện Mắt Quốc tế sẽ DND dành một ngày để khám cho toàn thể cán bộ, nhân viên  và các em sinh viên đang làm việc và học tập tại Đại học Hà Nội.

Trong chương trình ngày hội chăm sóc sức khỏe – khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt tại Đại học Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ có nhiều mức hỗ trợ hấp dẫn cho các bạn sinh viên về chi phí sử dụng dịch vụ tại cơ sở y tế của DND Brothers như sau:

– Giảm 100% chi phí khám mắt tổng quan và chuyên sâu tật khúc xạ (đối với bệnh nhân phẫu thuật khúc xạ) tại hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

– Giảm 50% mua thẻ khúc xạ và 10% khi thay kính.

– Giảm 20% phí các dịch vụ khác khi có sự chỉ định (Không bao gồm tiền thuốc)

Hỗ trợ chi phí phẫu thuật:

Lasik: 12.000.000VNĐ (giá gốc 17.000.000VNĐ)

Femto-Lasik: 32.000.000VNĐ (giá gốc: 40.000.000VNĐ)

ReLEx SMILE: 42.000.000VNĐ (giá gốc: 60.000.000VNĐ)

 (Thời gian đăng ký: đến 24h00 ngày19/11/2022)

– Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công, các bạn vui lòng tới quầy tư vấn của DND Brothers tại “UNI-TOUR 2022 ” diễn ra tại Trường Đại học Hà Nội để xác nhận và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn 0983.392.311 hoặc Hotline: 0969.128.128 để được giải đáp.

Một số hình ảnh tại chương trình khám mắt:

DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 2 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 3 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 4 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 5 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 6 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 7 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 8 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 9 DND đồng hành cùng ngày hội sinh viên đại học Hà Nội 10

 

 

 

 

 

 

Rate this post