Ưu đãi đặc biệt mùa Femto Days 2021: Phakic tạm biệt nỗi lo cận thị nặng, giác mạc mỏng

Phakic ICL là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng cách đặt một thấu kính trong nội nhãn. Thấu kính này có thể có một hoặc nhiều tiêu cự giúp bệnh nhân nhìn được ở khoảng cách cả xa và gần.

  • Được chỉ định cho bệnh nhân không thể thực hiện phẫu thuật khúc xạ bằng các phương pháp sử dụng tia laser…do có độ khúc xạ cao (trên 8 đi ốp) và độ dày giác mạc không đảm bảo
  • Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đặt riêng cho từng bệnh nhân tùy theo tình trạng đôi mắt nên độ tương thích hoàn hảo.
  • Không sử dụng tia laser, không bào mòn giác mạc, bảo toàn cấu trúc sinh học giác mạc.
  • Phương pháp Phakic điều trị được những ca khó, tật khúc xạ cao như Cận thị đến 18 Diop, Loạn đến 6 Diop hoặc Viễn thị đến 10 Diop.

Đã đến lúc “giải phóng” cho cặp kính dày để đôi mắt tinh anh trở lại, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới trong tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội tháo kính lớn nhất trong năm của bệnh viện Mắt Quốc tế DND – Femto Days DND nhé.

phẫu thuật Phakic

Hỗ trợ tới 35+++% chi phí Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartsurfACE, Lasik, Phakic cùng kỹ thuật Cross-linking.

phẫu thuật Phakic

Cơ hội nhận Voucher Tạm biệt kính cận trị giá đến 1.000.000VNĐ (Trừ trực tiếp vào chi phí phẫu thuật, tùy theo từng phương pháp).

phẫu thuật Phakic

Tặng thẻ Family tái khám không giới hạn trong vòng 2 năm trị giá 5.000.000VNĐ.

phẫu thuật Phakic

Đăng ký ngay tại: http://femtodaysdnd2021.matquocte.vn/

 

Rate this post