Ưu đãi đặc biệt mùa Femto Days 2021: Kỹ thuật Cross-linking giảm 10%

Cross-linking – KỸ THUẬT HỖ TRỢ GIÁC MẠC MỎNG VÀ YẾU

Phẫu thuật khúc xạ đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bệnh nhân cận thị. Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt như người có giác mạc mỏng, giác mạc yếu hay giác mạc hình chóp thì bệnh nhân thường lo lắng khi sử dụng các phương pháp Laser sẽ khiến đôi mắt trở nên yếu hơn. Liệu có giải pháp nào hỗ trợ cho những bệnh nhân giác mạc mỏng được phẫu thuật khúc xạ bằng laser không?

Giải pháp hoàn hảo chính là sự ra đời của kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross-Linking, là phương pháp “cứu tinh” cho những bệnh nhân có giác mạc mỏng và yếu, giác mạc hình chóp, giác mạc bị thương tổn do các bệnh lý về mắt hoặc những bệnh nhân đã từng phẫu thuật khúc xạ.

Đây là kĩ thuật được FDA công nhận để điều trị cho bệnh nhân giác mạc hình chóp.

Trung tâm khúc xạ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là đơn vị DUY NHẤT tại miền Bắc trang bị hệ thống máy sinh trắc học giác mạc Pentacam Corvis, giúp chẩn đoán độ khỏe mạnh của giác mạc và định hướng điều trị chính xác, an toàn cho từng bệnh nhân

Luôn nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật những kỹ thuật mới trên Thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Miền Bắc đưa kỹ thuật Cross-linking vào điều trị cho bệnh nhân, mở ra hy vọng cho bệnh nhân giác mạc mỏng và yếu.

Femto Days DND 2021 ngoài những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật khúc xạ bằng những phương pháp hiện đại nhất hiện nay còn hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân thực hiện Cross-linking như sau:

Hỗ trợ 10% chi phí Cross-linking khi thực hiện đơn lẻ hoặc kết hợp với điều trị tật khúc xạ.

SmartsurfACE

Đăng ký ngay tại: http://femtodaysdnd2021.matquocte.vn/

 

Rate this post