Ưu đãi đặc biệt mùa Femto Days 2021: Femto-Lasik chỉ 28 triệu đồng

Femto-Lasik được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để phẫu thuật khúc xạ bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Áp dụng cho bệnh nhân cận thị cao (lên đến 16 Diop độ), độ loạn (lên đến 6 Diop).
  • Tạo vạt bằng tia Laser Femtosecond đảm bảo chính xác tuyệt đối, rất an toàn với các trường hợp giác mạc mỏng, độ cận, loạn cao.
  • So với Lasik truyền thống thì Femto-Lasik loại bỏ hoàn toàn biến chứng trong quá trình tạo vạt. Chính vì tính ưu việt này, ngày nay tại các nước phát triển, phẫu thuật Femto-Lasik đã dần thay thế phẫu thuật Lasik thông thường.

femto-lasik

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện đầu tiên tại miền Bắc áp dụng tia laser Femtosecond có tính chất siêu nhanh, an toàn vào phẫu thuật khúc xạ, trong đó có phương pháp Femto-Lasik . Đến nay, các bác sĩ tại viện Mắt Quốc tế DND đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm nghìn ca phẫu thuật. Duy nhất tại Trung tâm khúc xạ DND, bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn thực hiện phẫu thuật Femto-Lasik vì chúng tôi có đầy đủ các hệ thống máy hiện đại, phối hợp như: VISUMAX, MEL90, SCHWIND AMARIS 1050RS, ZIEMER, NIDEK QUEST…

Nếu bạn không có điều kiện phẫu thuật ReLEx SMILE vì chi phí cao, nhưng vẫn muốn lựa chọn công nghệ an toàn, hiện đại thì FEMTO DAYS 2021 chính là cơ hội của bạn.

Femto-Lasik

  • Mức giá duy nhất cho phương pháp Femto-Lasik chỉ 28.000.000VNĐ
  • Cơ hội nhận Voucher Tạm biệt kính cận trị giá đến 1.000.000VNĐ (Trừ trực tiếp vào chi phí phẫu thuật tùy theo từng phương pháp).

Femto-Lasik

  • Tặng thẻ Family tái khám không giới hạn trong vòng 2 năm trị giá 5.000.000VNĐ.

Femto-Lasik

  • Balo năng động và thời trang, món quà ý nghĩa dành cho bệnh nhân.

Đăng ký ngay tại: http://femtodaysdnd2021.matquocte.vn/

5/5 - (1 vote)