Thẻ khúc xạ DND – Tiết kiệm tối đa, phù hợp với mọi nhà

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới “Tật khúc xạ là bệnh gây mù có thể phòng tránh được”, vì vậy những bệnh nhân mắc tật khúc xạ nên kiểm tra định kỳ, đo và mua kính tại bệnh viện chuyên khoa Mắt để đảm bảo an toàn, chính xác và được theo dõi đúng quy trình.

Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, bệnh nhân có thể lựa chọn Thẻ húc xạ để được tiết kiệm và ưu đãi như sau:

– Đo khúc xạ và khám mắt tổng quan định kỳ không giới hạn số lần trong thời hạn của Thẻ (Thẻ có giá trị 1 năm hoặc 2 năm).

– Tiết kiệm tối đa chi phí khám và điều trị các tật khúc xạ, ưu đãi và hỗ trợ chi phí khi sử dụng các dịch vụ khác tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND như cắt kính, chụp đáy mắt màu, điều trị TKX bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại…

– Cấp và lưu đơn kính trong hệ thống cơ cở dữ liệu của Bệnh viện, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc giúp kết hợp chặt chẽ giữa Bệnh viện và gia đình trong quá trình theo dõi điều trị TKX cho bệnh nhân.

thẻ khúc xạ

Với đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm điều trị TKX cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Bệnh viện Mắt quốc tế DND khẳng định là Bệnh viện mắt dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất. Đặt lịch ngay tại viện Mắt Quốc tế DND để được hướng dẫn mua thẻ khúc xạ, rất phù hợp và tiết kiệm cho bệnh nhân mắc tật khúc xạ.

5/5 - (1 vote)