TẦM NHÌN MỚI CHẠM TỚI GIẤC MƠ BAY

Cô gái trẻ Đặng Ngọc Ánh đã lựa chọn phương pháp mổ cận ReLEx SMILE để thỏa mãn được “giấc mơ bay” của mình. Với tầm nhìn mới, Ánh hoàn toàn tự tin và đủ điều kiện để trở thành một nữ tiếp viên hàng không.
Bạn đã sẵn sàng rời bỏ chiếc kính cận và Chạm tới ước mơ bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại ở Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chưa???

RElEx SMILE là phương pháp điều trị tật khúc xạ (cận, loạn thị) an toàn nhất hiện nay bởi phương pháp ưu việt này không tạo vạt giác mạc, sử dụng tia Laser Femtosecond siêu nhanh, có tính chính xác cao.
Quá trình phẫu thuật gồm có 1 bước Chiếu Laser duy nhất tạo hai mặt phân cách, tách phần nhu mô tương ứng với độ khúc xạ cần loại bỏ. Sau đó, rút phần nhu mô qua đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm. 
Theo thống kê, 70% số lượng bệnh nhân tại bệnh viện Mắt Quốc tế DND lựa chọn phẫu thuật bằng ReLEx SMILE.
Phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân cận thị cao, giác mạc mỏng. Điều trị cận thị tối đa 10 Diop; Loạn thị tối đa 5Diop, loại bỏ hoàn toàn biến chứng về vạt giác mạc.
Ưu điểm: 
– Kết quả chính xác, an toàn nhất
– Bảo tồn tối đa cấu trúc giải phẫu nguyên thủy và tính chất cơ sinh học của giác mạc
– Giảm thiểu hiện tượng khô mắt sau phẫu thuật
– Thị lực phục hồi ngay sau phẫu thuật
– Không có biến chứng về vạt giác mạc. 
– Được FDA Mỹ công nhận là phương pháp điều trị cận thị, loạn thị an toàn 
Với mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận với phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE hiện đại nhất trên thế giới. Từ ngày, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng quý bệnh nhân chương trình SHINING DAY 2019 với nhiều ưu đãi:
*Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn thị & lão thị bằng tất cả những công nghệ hiện đại nhất hiện nay 
*Cơ hội nhận Voucher “Tạm biệt kính cận” trị giá 1.000.000VNĐ khi bạn mang theo kính cũ tới bệnh viện.
*Hỗ trợ chi phí di chuyển cho bệnh nhân từ Huế trở vào miền Nam
*Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ DND Brothers
*Tặng gói chăm sóc Nha khoa & Thẩm mỹ của hệ thống PK Quốc tế DND trị giá lên tới 30.000.000VNĐ

Để được tư vấn trực tiếp về các phương pháp mổ cận hiện đại nhất và các chương trình khuyến mãi của bệnh viện vui lòng liên hệ 
?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang,
Tổng đài CSKH: 1900.6966
Email: info@matquocte.vn

 

4.2/5 - (10 votes)