Tạm biệt kính cận – người bạn thân không mong gặp lại

“Tạm biệt người bạn thân không mong gặp lại” là chia sẻ của bạn Tô Thu Hiền đến từ TP Tuyên Quang khi quyết định tháo kính vào ngày cuối năm tại DND.

Công việc chính của Thu Hiền là kinh doanh trực tuyến và khá bận vào dịp này khi nhu cầu khách hàng tăng lên vào dịp Tết. Tuy nhiên, vừa tranh thủ dịp này DND có ưu đãi siêu LỚN lên đến 40% chi phí phẫu thuật vừa mong muốn mổ thời điểm này để sớm phục hồi mắt vào Tết này sẽ thoải mái làm điều mình thích nên Hiền đã quyết tâm dành thời gian đến DND để phẫu thuật.

ReLEx SMILE

Rất nhiều người thân của Hiền chia sẻ đã từng đặt niềm tin tại DND và sau 3,4 thậm chí nhiều năm trôi qua, mắt vẫn đạt thị lực tối đa. Đó cũng là sự động viên to lớn và tiếp thêm động lực để bạn lựa chọn mổ ReLEx SMILE tại đây. Với độ cận 4 diop và loạn 0,75 diop, chỉ sau 23s phẫu thuật và sau một ngày tái khám, mắt Hiền đã đạt thị lực tối đa.

Chúc mừng Thu Hiền đã có quyết định đúng đắn, mong bạn giữ gìn để mắt luôn sáng khỏe và không bao giờ gặp lại “bạn thân bất đắc dĩ” kính cận nữa nhé.

Cơ hội vẫn còn cho các bạn nhanh tay đăng ký để giữ ưu đãi cho mùa Tết. Hãy inbox fanpage hoặc gọi hotline để được tư vấn cụ thể nhé,

 

Rate this post