Shining Days DND 2020 – Món quà ý nghĩa dành cho con sau kì thi tốt nghiệp

Shining Days DND là chương trình thường niên dành cho cộng đồng trong dịp hè, đã thực hiện được 13 mùa tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Đây là chương trình lớn hàng năm nhận được sự quan tâm của rất đông bệnh nhân, là dịp cả gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí cực kì hợp lý. Đặc biệt là món quà gửi gắm tình yêu thương của cha mẹ dành cho con sau những kì thi áp lực với mong muốn cho con một đôi mắt sáng ngời, vững bước với những thử thách mới, cơ hội mới trong tương lai. Shining Days là “thời điểm vàng” để các bạn tháo bỏ cặp kính bất tiện, thay đổi tầm nhìn, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang vững bước vào đời.

Shining Days DND

Chương trình là cơ hội để bệnh nhân được tiếp cận với những xu hướng điều trị tật khúc xạ hàng đầu: Các phương pháp phẫu thuật không dùng dao ReLEx SMILE, Femto-Lasik; Phẫu thuật không chạm SmartSurfACE; Phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; Kỹ thuật hỗ trợ cho bệnh nhân giác mạc yếu Cross Linking mức ưu đãi đặc biệt lên đến 49% chi phí phẫu thuật. Với các bạn sinh viên, các bạn hãy mang theo thẻ sinh viên (còn thời hạn) khi tới phẫu thuật khúc xạ để được hỗ trợ chi phí phẫu thuật và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Shining Days

Khi tham dự chương trình Shining Days DND trong mùa hè này, các bạn sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng giá trị của hệ thống Y tế Quốc tế DND. Đó cũng là lời tri ân của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND gửi đến các bạn đã đồng hành, tin tưởng bệnh viện suốt 9 năm qua.

❗️Link đăng ký: http://shiningdaysdnd2020.matquocte.vn

?Cơ hội nhận Voucher “Tạm biệt kính cận” trị giá 1.000.000 VNĐ khi bạn mang theo kính cũ tới bệnh viện.
?Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ DND Brothers
?Tặng gói chăm sóc Nha khoa & Thẩm mỹ của hệ thống PK Quốc tế DND trị giá lên tới 30.000.000VNĐ
❗️Link đăng ký: http://shiningdaysdnd2020.matquocte.vn

?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
? www.matquocte.vn

?CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
?CS3: 250 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
? Email: info@matquocte.vn