ReLEx SMILE – Công nghệ điều trị tật khúc xạ được đa số bạn trẻ lựa chọn

Hiện nay, ReLEx SMILE là kỹ thuật chữa tật khúc xạ hiện đại và an toàn nhất trên thế giới. Đây là phương pháp độc quyền trên hệ thống máy Visumax – một trong những dòng máy hiện đại nhất, đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia, trong đó có Mỹ, Đức, Nga, Singapore…

 

ThS.BS. Phạm Thị Hằng – Trưởng Khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết, một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp ReLEx SMILE chính là đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm (Ở phương pháp Lasik, đường mổ khoảng 20mm, chiếm 3/4 bề mặt giác mạc). Đường mổ nhỏ ở ReLEx SMILE không ảnh hưởng đến sự bền vững và tính chất cơ sinh học của giác mạc, giúp bảo tồn tối đa cấu trúc giác mạc, hạn chế tình trạng khô mắt và hầu như không xảy ra biến chứng về viêm nhiễm sau phẫu thuật. Đồng thời, mắt phục hồi nhanh, bệnh nhân có thể quay lại cuộc sống thường nhật sau 24 giờ.

Vì có những đặc điểm nổi trội, đạt tính hiệu quả và an toàn cao mà càng ngày càng có nhiều bệnh nhân muốn lựa chọn ReLEx SMILE để điều trị dứt điểm tật khúc xạ.

Bùi Đức Hiếu (phóng viên, 27 tuổi) chia sẻ: “Mình cận 1 bên mắt 5 độ, 1 bên 7 độ. Thị lực không tốt, phải phụ thuộc vào kính khiến cuộc sống và công việc gặp nhiều bất tiện. Bên cạnh công việc chính, mình còn là 1 vũ công, là thầy dạy vũ đạo. Các học viên đã quá quen thuộc với cảnh kính bị văng, rơi ra xa khi mình thị phạm một động tác mạnh. Lên sân khấu biểu diễn thì đương nhiên phải dùng kính áp tròng, nhưng sau đó mắt cũng bị khô lắm”.

Yêu cầu công việc và độ khúc xạ cao khiến Hiếu từng băn khoăn với việc phẫu thuật khúc xạ. “Đó là trước kia thôi. Từ khi biết đến ReLEx SMILE, mình bắt đầu có hy vọng vào đôi mắt sáng không cần dùng kính rồi. Tìm hiểu thì được biết, ReLEx SMILE điều trị độ cận từ 0,5 đến 10 Diop, phù hợp với hầu hết những người mắc TKX cận thị, loạn thị”.

Không chỉ riêng Đức Hiếu, rất nhiều bạn trẻ khi đến với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng hy vọng mình sẽ được phẫu thuật bằng ReLEx SMILE bởi tính ưu việt và độ an toàn cao của phương pháp này.

5/5 - (2 votes)