Quà tặng sau phẫu thuật tại DND chăm sóc sức khỏe cả gia đình

Vừa được mổ mắt nhẹ nhàng với giá ưu đãi, vừa được xinh đẹp chỉ sau vài phút lại được mang quà SIÊU KHỦNG, chỉ có thể là bệnh nhân của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

phẫu thuật khúc xạ

Bệnh nhân lựa chọn phẫu thuật trong mùa Smile Days không những được hỗ trợ chi phí cực lớn mà còn nhận được những phần quà cực kỳ ý nghĩa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đình:

  • Thẻ Family: Dành tặng cho chủ thẻ và 5 thành viên đăng ký kèm theo được khám miễn phí trong vòng 2 năm không giới hạn số lần, trị giá 5.000.000VNĐ
  • Dung dịch sát khuẩn tay nhanh Dr DND: Với thành phần Nano bạc tiêu diệt 650 loại vi khuẩn – nấm – virus – kí sinh trùng gây hại cho da hoàn toàn dịu nhẹ, an toàn cho da. 
  • Khăn ướt Newis: Sản phẩm khăn ướt đầu tiên tại Việt Nam chứa các phân tử Nano bạc diệt khuẩn vượt trội, giữ cho làn da luôn sạch sẽ, giàu vitamin E giữ ẩm nhưng không làm nhờn da, không chứa cồn, không gây kích ứng da.
  • Voucher chăm sóc Nha, Da từ hệ thống DND Brothers: Chăm sóc da chuyên sâu và ưu đãi nhiều dịch vụ kèm theo tại Da Thẩm mỹ Quốc tế DND; Các dịch vụ Nha như niềng răng, trồng Implant, răng sứ…từ Nha khoa Quốc tế DND, trị giá lên đến 20.000.000VNĐ

Những món quà từ hệ thống y tế DND Brothers chỉ áp dụng trong chương trình Smile Days DND. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay nhé.

Rate this post