Ngày hội chăm sóc sức khỏe tại DND Brothers – Vững bước tương lai cùng tân sinh viên 2018

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2017, với mục tiêu hỗ trợ các tân sinh viên tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống sinh viên nhiều mới mẻ; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hệ thống y tế Quốc tế DND Brothers tổ chức chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 13 – 14/10/2018 tại sân vận động Trường Đại học Hà Nội. Trong khuôn khổ chương trình, Hệ thống y tế DND Brothers (Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND; Trung tâm Nha khoa & Da Thẩm mỹ Quốc tế DND, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing) sẽ dành tặng các bạn tân sinh viên cơ hội chăm sóc sức khỏe vô cùng ý nghĩa. Cụ thể, các bạn sinh viên tham dự “Ngày hội tân sinh viên 2018” sẽ được:

– Khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt, răng nhà da thẩm mỹ .

– Nhận những ưu đãi cực hấp dẫn về chi phí sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers:

+ Miễn phí khám chuyên sâu, hỗ trợ đến 35% chi phí  điều trị TKX (cận, viễn, loạn thị).

+ Miễn phí khám tổng quan và hỗ trợ tới 30% chi phí sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm Nha khoa Quốc tế DND.

+ Miễn phí khám tổng quan, soi da và hỗ trợ tới 30% chi phí sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên khi tham sự ngày hội Tân sinh viên 2018 sẽ được trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng y tế: Băng vệ sinh Bonami, khăn ướt Newis, dung dịch sát khuẩn tay nhanh Dr.DND… đến từ DND Brothers.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe tại DND Brothers

Chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày hội chăm sóc sức khỏe của DND Brothers chỉ áp dụng với 200 bạn  sinh viên đăng  ký sớm nhất theo Form: https://goo.gl/3zGGQ2 (Thời gian đăng ký: đến 24h00 ngày 13/10/2017)

Hệ thống y tế Quốc tế DND Brothers mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được các chuyên gia y tế hàng đầu khám, chẩn đoán, sớm phát hiện và điều trị các bệnh lý về mắt và răng, để các bạn có được sức khỏe tốt, là hành trang đầu tiên để các bạn chính thức bước vào quãng đời sinh viên nhiều trải nghiệm đẹp.

Ngày hội tân sinh viên hàng năm là sự kiện nổi bật được các bạn trẻ Thủ đô quan tâm, chương trình quy tụ hàng nghìn tân sinh viên đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động vui nhộn, tưng bừng ngập tràn sức sống, tham gia Ngày hội tân sinh viên năm nay, các bạn trẻ sẽ được tham dự diễn đàn sinh viên, trại của các trường, hội chợ mua sắm, đại nhạc hội và các hoạt động giải trí lành mạnh khác…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn 0983.392.311 hoặc Hotline: 0969.128.128 để được giải đáp.

5/5 - (1 vote)