Mua ngay kính cũ của bạn với giá 1 triệu đồng

Với những bạn “4 mắt” kính cận quả là vật bất li thân, là người bạn luôn luôn bên cạnh, chứng kiến từng khoảnh khắc đôi mắt cười vui hay buồn khóc. Dù gắn bó là vậy, nhưng chắc hẳn kính cận cũng đem lại cho chúng ta vô vàn những bất tiện, khó khăn trong cuộc
❇️Kính cận đi mưa thì đúng là thảm họa, lúc đó chỉ ước có cái cần gạt nước trên kính như cần gạt nước ô tô.
❇️Kính cận mà chơi thể thao thì dù năng khiếu đến mấy cũng trở nên dở tệ vì tâm lý lúc nào cũng lo lắng va đập làm kính vỡ.
❇️Kính cận mà ăn đồ nóng hoặc mùa đông bịt khẩu trang đeo kính chắc phải nín thở vì chỉ cần thở mạnh thì sẽ có một màn sương mờ xuất hiện trước mắt.
❇️Kính cận mà không hợp khuôn mặt sẽ khiến bạn mất hết sự tự tin, không muốn đeo kính.

Bởi vậy, đã có hàng trăm ngàn bạn trẻ muốn phẫu thuật để tháo kính, và cặp kính cũ sau khi phẫu thuật, thay vì bỏ đi không dùng tới, thì hãy đổi lấy món quà ý nghĩa tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để bạn và người thân có cơ hội mua kính mới hoặc phẫu thuật điều trị Tật khúc xạ bằng những công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay.

Từ ngày 15/08 đến hết ngày 31/10/2017, các bạn trẻ khi mang theo một cặp kính cũ đến đổi tại quầy Tư vấn – Lễ tân của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ có cơ hội nhận 01 Voucher “Tạm biệt kính cận” trị giá 1.000.000 vnđ.

Voucher được sử dụng để giảm trừ trực tiếp chi phí phẫu thuật với những công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay như ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik… Ngoài ra, nếu sở hữu Voucher “Tạm biệt kính cận” các bạn còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

  • Tặng gói khám tổng quan – cấp đơn kính.
  • Giảm 20% chi phí mua kính mới.

Áp dụng có điều kiện.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để Tạm biệt kính cận – Tự tin tỏa sáng nhé!

5/5 - (1 vote)