Mời tham dự hội thảo “Cùng ReLEx SMILE tự tin chinh phục thế giới với tầm nhìn full HD”

08h30 ngày 17/12/12022 tới đây Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức hội thảo với chủ đề “Cùng ReLEx SMILE tự tin chinh phục thế giới với tầm nhìn full HD”. Kính mời các bạn đăng ký tham gia để nhận về cơ hội phẫu thuật tật khúc xạ với chi phí bất ngờ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Cận thị là loại tật khúc xạ thường gặp hiện nay. Mắt khi mắc các tật khúc xạ vô tình trở thành rào cản khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên không thể dự thi vào một số ngành nghề đặc thù như quân đội, công an, hàng không,… Bên cạnh đó, những người đam mê bộ môn thể thao mạo hiểm thì cặp kính cận trên mắt cũng trở nên khá vướng víu mỗi khi thực hiện điều mình thích. Do đó, phẫu thuật ReLEx SMILE ra đời chính là giải phát được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể theo đuổi ngành nghề ước mơ cũng như tự do làm điều mình thích.

 

Nhằm giúp những người mắc tật khúc xạ hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ hiện đại nhất hiện đại nhất hiện nay – ReLEx SMILE, vào 08h30 ngày 17/12/2022 tới đây, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức hội thảo chuyên đề “Cùng ReLEx SMILE tự tin chinh phục thế giới với tầm nhìn full HD” tại tầng 4 của bệnh viện. Đây là dịp đặc biệt giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng quát về các phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ nói chung và phương pháp ReLEx SMILE nói riêng.

 

Thông qua hội thảo này, Quý khách hàng sẽ nhận về:

  • Tọa đàm TRỰC TIẾP với chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND: Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Thị Như Quỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND; Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Hằng – Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hà – Phó Trưởng khoa Khúc xạ;
  • MIỄN PHÍ khám chuyên sâu chuẩn Quốc tế;
  • Cơ hội nhận voucher phẫu thuật ReLEx SMILE chỉ 20.000.000đ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng;
  • ƯU ĐÃI 40%++, hỗ trợ tới 20.000.000đ chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn thị bằng những công nghệ hiện đại nhất.

 

thư mời hội thảo DND

Cơ hội cuối nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ lên tới 40%

 

Để đăng ký tham dự hội thảo bạn chỉ cần:

– Đăng ký theo link: NHẤN VÀO ĐÂY

– Đăng ký qua qua tổng đài: 19006966 hoặc số Hotline: 0969.128.128

 

Chương trình đặc biệt này được tổ chức với mục đích thay lời tri ân gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trong suốt gần 11 năm qua.

 

Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo chuyên đề “Cùng ReLEx SMILE tự tin chinh phục thế giới với tầm nhìn full HD” để có cơ hội giao lưu với các bác sĩ đầu ngành đồng thời nhận được nhiều hỗ trợ hấp dẫn từ phía Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

 

Chi tiết liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital

▪️ Website: https://matquocte.vn/

▪️ CS1: 128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

▪️ CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.

▪️ CS3: 250 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.

▪️ Tổng đài CSKH: 1900.6966

5/5 - (1 vote)