MỜI THAM DỰ HỘI THẢO “BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT KHÚC XẠ”

9h00 ngày 21/05/2016 tới đây bệnh viện Mắt quốc tế DND tổ chức hội thảo có chủ đề “Bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ”. Mời các bạn đăng kí tham gia.

Tật khúc xạ là một vấn đề thường gặp ở mắt và ngày càng gia tăng trong nhịp sống hiện đại, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nhìn của con người. Các phương pháp điều trị TKX là sử dụng kính áp tròng, sử dụng kính gọng và phẫu thuật. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì thế người có TKX cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản về các phương pháp điều trị này để cùng bác sĩ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nhằm cung cấp kiến thức bổ ích về TKX, cách phòng chống và phương pháp điều trị, vào 09h ngày 21/05/2016 tới đây, bệnh viện Mắt quốc tế DND tổ chức hội thảo chuyên đề “Bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ” tại tầng 4 của bệnh viện tại số 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đây là dịp đặc biệt giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng quát hơn về tật khúc xạ (TKX), cùng bác sĩ thảo luận về cách phòng chống và phương pháp điều trị tối ưu.

Thông qua hội thảo này, quý khách hàng sẽ được:

  • Tọa đàm trực tiếp với chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND: Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND), Ths.BS Đặng Như Quỳnh (Phó trưởng khoa phẫu thuật), Ths.BS Phạm Thị Hằng (Phó trưởng khoa lasik-khúc xạ).
  • Tiếp cận với các xu hướng điều trị khúc xạ hàng đầu như: Kính áp tròng ban đêm – Ortho K – giải pháp giúp bệnh nhân hạn chế tăng số kính; Các phương pháp phẫu thuật không dùng dao Femto Lasik, ReLEx SMILE.
  • Cơ hội “Khởi động cùng Lasik’s Day” với nhiều ưu đãi thiết thực và nhiều phần quà hấp dẫn từ phía Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND.

Để tham dự hội thảo bạn chỉ cần:

  • Đăng ký online tại: bit.ly/DK-HOITHAO-KHUCXA-2016
  • Đăng ký qua qua tổng đài: 19006966 hoặc số hotline: 0969.128.128
  • Đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – số 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

pix 05 hoi thao phau thuat khuc xa

IMG_0072

3

Cùng với đó, từ ngày 01/06/2016 chương trình Lasik’s Day 2016 cũng chính thức khởi động và kéo dài đến ngày 31/08/2016. Đây là chương trình đã được xây dựng và tổ chức từ năm 2008 dành cho cộng đồng trong dịp hè, chương trình sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội phẫu thuật bằng công nghệ cao, chất lượng tốt mà chi phí phẫu thuật thật hợp lý với chính sách hỗ trợ đặc biệt (Hỗ trợ 49%++ chi phí phẫu thuật và nhiều hỗ trợ dịch vụ đặc biệt khác cho bệnh nhân cận, loạn, viễn và lão thị bằng các phương pháp laser tiên tiến hiện đại), mỗi ngày là một cơ hội vàng dành cho mọi người tham gia.

Chương trình cũng là cơ hội đặc biệt thay lời tri ân gửi đến quý bệnh nhân đã tin tưởng, đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND trong 5 vừa năm qua.

Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo chuyên đề “Bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ” để có cơ hội giao lưu với các bác sĩ đầu ngành đồng thời nhận được nhiều hỗ trợ hấp dẫn từ phía bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Chi tiết liên hệ:

International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tổng đài CSKH: 19006966 – 0969.128.128

Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com

5/5 - (1 vote)