Mổ cận có gì vui?

Đây là review chân thực trải nghiệm mổ cận sau 2 tuần tại Viện Mắt Quốc tế DND của bạn Quỳnh Hoa.

E bị cận cuối năm lớp 6 nhưng không bao giờ đeo kính, lúc nào cũng ao ước được đi mổ cận, để đi xe cho an toàn. Chồng em cứ mỗi lần thấy vợ đeo kính lái xe là ngứa mắt nên quyết định cho vợ tiền đi mổ cận.

relex smile

Em cận mắt phải 3 độ loạn 0,75, mắt trái 3,25 độ loạn 0,75. Có nhiều phương pháp để mổ nhưng em chọn phương pháp RELEX SMILE, giá mổ của gói này là 70 triệu nhưng đang được giảm giá còn 42 triệu. Thời gian mổ cả 2 mắt của e khoảng 2 phút đã xong. Em mổ 3h chiều mổ xong sẽ được nghỉ ngơi 1 lúc và được bác sĩ khám lại là có thể về được.

Trước khi mổ sẽ được khám với xét nghiệm các kiểu mất 2 tiếng, trước khi lên bàn mổ sẽ được vệ sinh mắt sạch sẽ rồi lên bàn mổ. Em được BS Quỳnh mổ vì chị ấy rất mát tay, lúc lên bàn mổ chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và không đau 1 tý nào vì đã được nhỏ thuốc tê. Với đứa nhát như e còn không cảm thấy đau nên mọi người cứ yên tâm. Sau khi mổ xong thì mắt cảm giác hơi cộm như của e thì mất 3 ngày là hết, mắt em sau 2 lần đi khám lại thì thị lực đạt 20/20 nhìn mọi thứ rõ bây giờ đi ra đường vào buổi tối em có thể tự tin luôn.

relex smile

Các bạn nhanh tay tag tên chồng/người yêu/bạn thân vào đây để xin một suất mổ ngay thôi nào.

 

5/5 - (1 vote)