Không thể để mắt cận ngăn cản ước mơ tỏa sáng trên sân cỏ

“Mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để thực hiện hoài bão và đam mê của mình, nên hãy cố gắng hiện thực nó bằng mọi giá. Đừng để cặp kính cận cản trở ước mơ của bạn”. Đó là chia sẻ của tiền vệ Doãn Ngọc Tân, người đã tạm biệt cặp kinh để thỏa sức được chạm chân tung hoành trên sân cỏ.

mổ cận

Doãn Ngọc Tân là tiền vệ quen thuộc khi nhắc đến Câu lạc bộ Hải Phòng, với những thành tích nhất định và được đánh giá khá trong giới chuyên môn. Hơn 1 năm gần đây, Tân phát hiện mình có dấu hiệu mắt mờ, tầm nhìn đặc biệt giảm sút khi đá bóng vào tầm 5-7 giờ tối.

Ngọc Tân chia sẻ: “Đá bóng cần độ chính xác cao và rất quan trọng tầm quan sát nên mắt hơi mờ cũng khiến em giảm phong độ đáng kể. Em đã từng đeo kính áp tròng nhưng không ổn, vẫn rất khó chịu nên em quyết định đi mổ, vừa nhanh chóng vừa an toàn, nghỉ ngơi một thời gian có thể trở lại sân với sự tự tin 100%”.

mổ cận

Tiền vệ Doãn Ngọc Tân – gương mặt sáng giá của CLB Thanh Hóa trong các mùa giải thi đấu quốc gia đã lựa chọn DND để phẫu thuật khúc xạ, làm bước đệm cho đam mê tỏa sáng trên sân bóng.

Chương trình SmileDays DND 2022 đã chính thức khởi động, đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội phẫu thuật với ưu đãi lớn nhất trong năm.

Nhanh tay đăng ký tham dự tại: http://smiledaysdnd2022.matquocte.vn/

Rate this post