Hành trình tháo kính của cô bạn hotgirl xinh đẹp

“SAU MỘT ĐÊM, MỞ MẮT RA NHÌN MỌI THỨ RÕ NÉT, CẢM GIÁC THẬT SUNG SƯỚNG” – Đó là chia sẻ của Lăng Phương Anh, một cô gái vô cùng xinh xắn và năng động. Phương Anh là một cô chủ nhỏ kinh doanh quần áo, nên cô bạn luôn chú ý chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Với đôi mắt cũng vậy, Phương Anh chia sẻ: “Đôi mắt đúng là cửa sổ tâm hồn của mỗi cô gái, một đôi mắt đẹp khiến gương mặt nổi bật và sáng bừng lên. Vậy mà với những người cận thị như bọn mình, đeo kính không những bất tiện mà còn làm mình già đi vài tuổi. Mà bỏ kính ra thì mắt bị dại và không nhìn thấy gì”. Ban đầu, giải pháp mà Phương Anh lựa chọn là sử dụng kính áp tròng mỗi khi cần xinh đẹp, nhưng kính áp tròng lại cộm vướng, khó chịu, nếu dùng không đúng cách dễ bị viêm, đỏ mắt. Vì vậy, sau rất nhiều thời gian tìm hiểu, Phương Anh đã quyết định phẫu thuật, giải thoát đôi mắt khỏi kính cận vướng víu.

Lăng Phương Anh lựa chọn phương pháp Femto-Lasik để giải thoát đôi mắt khỏi cặp kính cận bất tiện

Tới khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Phương Anh được biết mình cận khá cao, giác mạc mỏng nên cô bạn được bác sĩ tư vấn phẫu thuật bằng phương pháp Femto – Lasik.
Ban đầu, Phương Anh khá lo lắng, nhưng sau khi ca phẫu thuật kết thúc, cô bạn tươi tắn chia sẻ: “Hoàn toàn không đau một chút nào, chỉ cần giữ tâm lý vững vàng, phối hợp với các bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ nhanh chóng hoàn thành”.
Ths,Bs Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: “Femto-Lasik là phương pháp phẫu thuật khúc xạ kết hợp công nghệ Laser Femto và Laser Excimer: đầu tiên sử dụng tia Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer điều trị các tật khúc xạ. Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao cắt giác mạc truyền thống đã loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trong khi tạo vạt giác mạc làm cho phẫu thuật này trở nên an toàn tuyệt đối. Chính vì tính ưu việt này, ngày nay tại các nước phát triển, phẫu thuật Femto-Lasik đã dần thay thế phẫu thuật Lasik thông thường”. 
Ưu điểm của Femto-Lasik:
Áp dụng cho bệnh nhân cận thị cao (lên đến 18 độ), độ loạn (lên đến 6 độ)
Tạo vạt bằng tia Laser Femtosecond đảm bảo chính xác tuyệt đối, rất an toàn với các trường hợp giác mạc mỏng, độ cận, loạn cao.
So với Lasik truyền thống thì Femto-Lasik loại bỏ hoàn toàn biến chứng trong quá trình tạo vạt, tạo lớp mô tinh tế trên bề mặt và trong nhãn cầu được bảo vệ tối đa một mặt cắt nhẵn, mịn & chính xác.
Hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đang có chương trình ưu đãi, hỗ trợ cực hấp dẫn chi phí phẫu thuật TKX bằng phương pháp Femto-Lasik, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội nhé!
—————–
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
www.matquocte.vn
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
Tổng đài CSKH: 1900.6966
Email: info@matquocte.vn

Rate this post