Femto Days 2020-Chương trình chăm sóc đôi mắt sáng cho cả gia đình

Femto Days 2020 đã trở lại hứa hẹn mang đến cho mọi thành viên trong gia đình những ưu đãi hấp dẫn. Cơ hội để đại gia đình hoàn toàn yên tâm đi khám và phẫu thuật mắt mà không lo chi phí. 

Tháo kính thật nhanh cho mắt tinh anh

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn và ai cũng biết rằng mắt là bộ phận quan trọng nhất trong ngũ quan nhưng giữ gìn để mắt luôn sáng khỏe thì không phải ai cũng thực hiện tốt. 

Theo thống kê của Viện thị giác Brien Holden tại Việt Nam vào năm 2015 có tới 15-40% người Việt Nam mắc tật khúc xạ, tương ứng khoảng từ 14 đến 36 triệu người.

Các chuyên gia cảnh báo, dấu hiệu của tật khúc xạ nhiều khi không rõ ràng khiến cho nhiều người chủ quan, không đi khám để được phát hiện và điều trị sớm.

ThS.BS Đặng Thị Như Quỳnh-Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chia sẻ: “Theo số liệu thống kê của viện, tình trạng dân số trẻ mắc tật khúc xạ ngày càng tăng. Vì vậy, đối với trẻ em cần được kiểm tra mắt sớm để phát hiện tật khúc xạ, điều chỉnh kính kịp thời. Nếu được điều chỉnh kính phù hợp mắt được nhìn rõ hơn, có sự phối hợp 2 mắt tốt, tránh nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai. Đối với trường hợp trên 18 tuổi, khi độ tật khúc xạ ổn định, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp điều chỉnh tật khúc xạ mang lại hiệu quả lâu dài là phẫu thuật.

Thời điểm này, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đang có chương trình ưu đãi FEMTO DAYS 2020 rất phù hợp cho cả gia đình cùng nhau khám và điều trị mắt với chi phí hợp lý.”

Để quyết định phẫu thuật khúc xạ, các bạn đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để được khám chuyên sâu 8 bước theo quy chuẩn quốc tế. Các bác sĩ chuyên khoa khúc xạ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với đôi mắt bạn.

Yên tâm tháo kính với đội ngũ chuyên gia nhãn khoa hàng đầu

Để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, bệnh nhân cần tìm một trung tâm khúc xạ uy tín có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao có thể phẫu thuật được tất cả các phương pháp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị TKX, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vẫn không ngừng trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Tự hào với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa: Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND), ThS.BS Đặng Thị Như Quỳnh (PGĐ Phụ trách chuyên môn), ThS. BS Đinh Yên Lục (Trưởng khoa Khám bệnh), ThS.BS Phạm Thị Hằng (Trưởng khoa Khúc xạ). Mỗi năm, bệnh viện thực hiện phẫu thuật gần 15.000 ca phẫu thuật khúc xạ và hơn 6000 ca phẫu thuật Phaco.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào trang bị đầy đủ máy móc khám và phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Duy nhất tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND bạn có thể có nhiều sự lựa chọn trong phẫu thuật vì chúng tôi có trang thiết bị phong phú và được cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới. Các ca phẫu thuật được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS. Quy trình nhanh chóng, an toàn, nhẹ nhàng nên các bạn hoàn toàn thoải mái, an tâm khi thực hiện phẫu thuật.

Tháo kính ngay đi, lo gì chi phí.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN MỨC HỖ TRỢ CAO NHẤT TỪ BỆNH VIỆN!

– Đăng ký trực tiếp tại link sau: femtosday2020.matquocte.vn/

– Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện.

International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0969.128.128 – Tổng đài CSKH: 1900.6966
Email: info@matquocte.vn

 

5/5 - (3 votes)