Đôi bạn cùng tiến – Mắt sáng vì tương lai bảo vệ Tổ quốc

Hai bệnh nhân Trần Trung Dũng và Lê Minh Nhật đều lựa chọn phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để đủ điều kiện trở thành tân sinh viên trường Học viện An ninh vào tháng 11 sắp tới.

mổ cận

Cả hai là những chàng trai xuất thân từ mảnh đất Quảng Trị anh hùng, luôn nỗ lực học tập và ước mơ trở thành sinh viên ngành An ninh, được cống hiến và góp phần bảo vệ Tổ quốc. Trung Dũng với độ cận loạn trung bình (cận 3-4diop và loạn 1,75 diop) nên chọn phương pháp ReLEx SMILE đáp ứng tiêu chí an toàn, không tạo vạt giác mạc và hồi phục thị lực nhanh chóng. Còn tình trạng mắt Minh Nhật loạn cao vì vậy được bác sĩ tư vấn phương pháp Femto-Lasik phù hợp điều trị cận loạn cao, giác mạc mỏng.

Minh Nhật nhắn nhủ: “Em mong cả hai đứa không tái cận, vì em đã từng đeo kính gọng thấy bất tiện vô cùng, sau này nếu phải đeo kính sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội nữa. Mong rằng DND sẽ đem lại may mắn cho em”.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chúc hai chàng trai luôn mạnh khỏe, đạt thành tích tốt và các nhiệm vụ, góp phần giữ vững bình yên cho Tổ quốc.

Chương trình Smile Days DND 2022 chỉ còn 50 suất dành cho các bạn nhanh tay đăng ký.

5/5 - (1 vote)