Đoàn kết và đầy niềm tin chiến thắng: Những cảm xúc đọng lại qua Teambuilding của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và Công ty TNHH Việt Sing

Từ ngày 31/08 đến ngày 03/09/2017, tại bãi biển Cửa Lò xinh đẹp đầy nắng gió, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing đã tổ chức chương trình Teambuilding hè 2017 đầy sôi động mang tên “Tương lai trong tay bạn”.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đăng Dũng – Người sáng lập Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và Công ty TNHH Việt Sing; Đại diện Ban lãnh đạo của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và Công ty TNHH Việt Sing cùng sự hiện diện của hơn 500 CBNV để cùng làm nên một mùa hè rực rỡ, một sự kiện Hè 2017 đầy ấn tượng.

Là một hoạt động tập thể mang tính định kỳ hàng năm của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Y tế Quốc tế nên Teambuiding được BTC đầu tư xây dựng theo một kế hoạch bài bản với nhiều ý tưởng về game show, thi đấu thể thao, văn nghệ giữa CBNV của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và Việt Sing.

Mở đầu chương trình, những hoạt động vui chơi tập thể ngoài bờ biển là dịp để các nhân viên trong công ty được thoải mái thể hiện cá tính cũng như kết nối các thành viên lại gần nhau hơn, có lẽ hình ảnh khiến người ta nhớ tới nhất là những khoảnh khắc nụ cười của mỗi cá nhân trong gia đình lớn Mắt Quốc tế DND và Việt Sing, luôn rạng ngời, tràn đầy sức sống với một tinh thần quyết tâm cao dù chỉ là những cuộc thi giải trí.

Với mong muốn mang lại niềm vui tiếng cười cho các thành viên trong công ty, điều quan trọng hơn là tạo nên một tập thể có tinh thần đồng đội cao, Ban tổ chức đã tổ chức những trò chơi mang tính thử thách cực kỳ khó khăn nhưng không kém phần thú vị. Trải qua các chặng thử thách, các thành viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, niềm vui trong mỗi phần chơi hay niềm vui chiến thắng đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt đẹp, sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Những nụ cười vẫn nở trên môi dù cho phần thi có khó khăn tới đâu. Điều quan trọng nhất vẫn là niềm vui, niềm hạnh phúc, sự thoải mái của mỗi thành viên trong chuyến đi sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hy vọng rằng những khoảnh khắc đẹp sẽ luôn được lưu giữ mãi trong tâm trí mỗi người, không chỉ là một chuyến đi dã ngoại đơn thuần, mà còn là sự kết nối, tinh thần đồng đội và những nụ cười luôn nở trên môi.

Kết thúc những hoạt động team building tại bãi biển, điểm nhấn của sự kiện là chương trình Galadiner, đánh giá và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2017. Ngay sau đó, mong muốn đem lại một không khí tươi mới cho mọi người cũng như  để cán bộ Công Ty có thể sống hết mình với niềm đam mê ca hát, các tiết mục văn nghệ sôi động đã lần lượt được diến ra: nhảy hiện đại, múa quạt, trình diễn thời trang cùng các ca khúc dự thi do chính các nhân viên của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và Công ty TNHH Việt Sing trình diễn.

Tiết mục nhảy hiện đại “Googbye kính cận” của phòng CSKH

Màn trình diễn thời trang độc đáo của khối Chuyên môn với những trang phục được làm từ nguyên liệu hết sức đặc biệt từ phòng mổ

Tiết mục múa quạt của khối Hành chính – Kế toán gây được nhiều ấn tượng với người xem

Ca khúc niềm tin chiến thắng được mọi người cùng nhau ca vang.

Tại vùng viển Cửa Lò xinh đẹp, mỗi thành viên cũng đã có những giây phút riêng tư, yên bình ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển… với những cảm xúc tuyệt vời. Và còn rất rất nhiều kỉ niệm đẹp, đáng nhớ mà mỗi thành viên của gia đình Mắt Quốc tế DNN và Việt Sing đã trải nghiệm cùng nhau. Kết thúc teambuilding hè 2017, tất cả lại quay về với bề bộn cuộc sống, những căng thẳng công việc, nhưng dư âm, không khí háo hứng, nhiệt huyết sôi nổi vẫn còn nguyên trong mỗi người. Những bài học về cuộc sống, về tình đồng đội, tính nhân văn, một văn hóa doanh nghiệp đầy bản sắc… là những giá trị còn mãi với thời gian.

Rate this post