DND – Sự lựa chọn tốt nhất cho du học sinh quốc tế

Mùa hè là thời điểm các du học sinh được nghỉ hè và quay về nước cùng gia đình. Năm nay, do tình hình dịch Covid nên rất nhiều du học sinh đã về từ khoảng tháng 3,4, tuân thủ cách ly xã hội và giờ là lúc họ chuẩn bị cho mình một hành trang mới – đôi mắt sáng ngời để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao kiến thức. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào  trở thành nơi các bạn du học sinh lựa chọn tin tưởng phẫu thuật.

Đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính tại Thủ đô London, tuy nhiên tình hình cả thế giới đang lao đao vì dịch Covid-19 nên Hoàng Việt Trinh (1996, sống tại Hà Nội) về Việt Nam từ tháng 3. Trinh chia sẻ: “Em định học xong Thạc sỹ mới mổ mắt nhưng thời điểm này đang rảnh, hơn nữa DND có chương trình siêu lớn nên không thể bỏ lỡ được. Chị ruột em đã từng mổ ở đây, cứ thúc giục em mổ càng sớm càng sướng nên em cũng lên “dây cót” để sướng hơn đây”.

mổ cận, ReLEx SMILE

Trinh mắc tật khúc xạ từ năm lớp 4, đến nay đã gắn bó với chiếc kính hơn chục năm rồi. Là một cô gái năng động, từng tham gia nhóm nhảy và biểu diễn nhiều nơi, Trinh thấu hiểu hơn ai hết sự bất tiện của cặp kính. Thường xuyên sử dụng lens thay thế, mắt bị viêm giác mạc cũng tỷ lệ thuận với thời gian đeo kíp áp tròng hay trang điểm vùng mắt có đẹp bao nhiêu thì người khác cũng không cảm nhận được. Trinh tâm sự, em mong đi mổ từ sớm, đã vậy công việc làm Ngân hàng đòi hỏi sự tinh anh, nhanh nhẹn chứ đeo kính lâu ngày khiến mắt trông lờ đờ và bị dại, ảnh hưởng đến công việc của em. Trinh đã lựa chọn ReLEx SMILE để chia tay kính cận, thời gian nghỉ ngơi nhanh hơn các phương pháp khác mà em lại mê bơi lội nữa chứ.

mổ cận, ReLEx SMILE

Trinh khẳng định Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là sự lựa chọn tốt nhất cho du học sinh vì “không nơi đâu bằng Việt Nam”, giá phẫu thuật chỉ bằng 1/2 nước ngoài mà các bác sĩ tận tâm, thấu hiểu, cảm giác như người thân trong gia đình. Nơi xa xứ, đi khám bệnh còn cảm thấy cô đơn huống chi là phẫu thuật quan trọng như thế này. Dù đi xa vẫn trở về DND, sự tin tưởng của bệnh nhân chính là động lựa cho đội ngũ bác sĩ, y tá của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là bệnh viện đầu tiên tại miền Bắc thực hiện phương pháp ReLEx SMILE năm 2013 và đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca phẫu thuật, trở thành trung tâm phẫu thuật ReLEx SMILE nhiều nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mang lại đôi mắt sáng và sự tự tin cho các bạn trẻ mắc tật khúc xạ. Nếu bạn đang mong ước tháo kính nhưng phân vân chi phí cao thì SHINING DAYS DND chính là cơ hội dành cho bạn. Cơ hội phẫu thuật công nghệ hiện đại với hàng ngàn ưu đãi, mức giá hợp lý chưa từng có, đang trong tay bạn.

? Đăng ký ngay tại: http://shiningdaysdnd2020.matquocte.vn

?Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng tất cả những công nghệ hiện đại nhất hiện nay

?Cơ hội nhận Voucher “Tạm biệt kính cận” trị giá 1.000.000 VNĐ khi bạn mang theo kính cũ tới bệnh viện.

✈️??Hỗ trợ chi phí di chuyển cho bệnh nhân từ Huế trở vào miền Nam.

? Hỗ trợ 1.000.000 VNĐ dành cho học sinh, sinh viên khi mang thẻ học sinh, sinh viên trong thời hạn.

?Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ DND Brothers.

?Tặng gói chăm sóc Nha khoa & Thẩm mỹ của hệ thống PK Quốc tế DND trị giá lên tới 30.000.000VNĐ

❗️Link đăng ký: http://shiningdaysdnd2020.matquocte.vn

?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88